sex ลีลาเซ็กส์ สูตรลับการเล้าโลม เซ็กส์ เทคนิคเซ็กส์ เรื่องบนเตียง เล้าโลม

3 ข้อควรรู้ สูตรลับการเล้าโลม ทำตามไปรับรองว่าคุณจะเป็นเจ้าแห่งเซ็กส์

Home / sex-playboy / 3 ข้อควรรู้ สูตรลับการเล้าโลม ทำตามไปรับรองว่าคุณจะเป็นเจ้าแห่งเซ็กส์

เพราะเรื่องเซ็กส์ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ แค่ทำให้ถูกวิธีรับรองว่าเซ็กส์ดีๆ ไม่ไปไหนไกล 3 ข้อควรรู้ สูตรลับการเล้าโลม ทำตามไปรับรองว่าคุณจะเป็นเจ้าแห่งเซ็กส์

เพราะเซ็กส์ไม่ได้สนุกแค่จุดที่ทำกิจกรรมเข้าจังหวะกันเท่านั้น แต่ว่าความสนุกของมันอยู่ที่การใช้เวลาและการสร้างอารมณ์ร่วมให้ทั้งสองฝ่ายรู้สึกดีพร้อมที่จะมีซัมติงกัน หรือที่เราเรียกกันว่าการเล้าโลมนั่นเอง เราขอบอกเลยว่าการเล้าโลมนั้นถือว่าเป็นสิ่งที่ไม่ควรละเลยเป็นอย่างยิ่งเพราะว่ามันเหมือนเป็นการปรับมู้ดและโทนให้ราบลื่นได้ ซึ่งในวันนี้เราก็เลยขอนำเสนอ 3 ข้อควรรู้ สูตรลับการเล้าโลม ที่จะทำให้เซ็กส์ของคุณสนุกและมีชีวิตชีวามากขึ้น

การปลุกเร้าอารมณ์ใช้แบบเดียวกันไม่ได้กับผู้หญิงทุกคน

หนุ่มบางคนอาจจะคิดว่าตัวเองมีสูตรลับท่าไม้ตายประจำตัว ที่ใช้ได้กับสาวๆ ทุกคน แต่ผิดครับ ร่างกายผู้หญิงมีความต่างกัน ต้องการที่ไม่เหมือนกัน ดังนั้นขั้นตอนการกระตุ้นอารมณ์ของแต่ละคนจะแตกต่ากันออกไปอย่างสิ้นเชิง ลีลาที่คุณคิดว่าแน่และมั่นใจอาจจะไม่ทำให้เธอรู้สึกฟินก็ได้นะ ลองสังเกตุดีๆ ว่าร่างกายของเธอตอบสนองแบบไหนจึงค่อยรุกหน้าเดินเต็มกำลัง

หนังโป๊ไม่ใส่สูตรสำเร็จของเซ็กส์ที่ดีเสมอไป

เพราะเซ็กส์ในชีวิตจริงคือของจริง ส่วนเซ็กส์ในหนัง AV มันคือมายา ข้อแตกต่างของมันก็คือเซ็กส์ในชีวิตจริงมันสร้างความสุขให้กับคนสองคน แต่เซ็กส์หนังโป๊นั้นถูกทำขึ้นมาเพื่อเอาใจคนดูให้มีอารมณ์ตาม ซึ่งความที่ทำให้คนดูชอบนั้นมันก็ไม่ได้แปลว่าทำให้นางเอกหนังโป๊มีความสุขไปกับสิ่งที่ถ่ายเสมอไปนะครับ

เบามือกับหน้าอกซะหน่อยครับ

หน้าอกสาวๆ นั้นไม่ใช่เพียงแค่สิ่งที่จับเพื่อความมันมือเพียงเท่านั้น เพราะมันยังส่งความรู้สึกโดยตรงไปให้สาวที่เราจับด้วยนะ ดังนั้นมันไม่ได้อยู่ที่แค่จับ แต่มันอยู่ที่จะจับอย่างไรให้เธอสุขสมฟินถึงสวรรค์ต่างหากครับ โดยส่วนหัวนมนั้นเป็นส่วนที่ความรู้สึกไวกว่าทุกส่วน และส่วนเต้านมก็รองลงมา เราต้องมีทักษะในการจัดการที่ดีจากศูนย์กลางสู่รอบนอกเป็นต้น รับรองเธอจะต้องปลาบปลื้มแน่นอน

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหา