sex ลีลาเซ็กส์ เคล็ดลับการเล้าโลม เซ็กส์ เรื่องบนเตียง เล้าโลม

อยากให้เธอฟินต้องรู้เอาไว้ 5 เคล็ดลับการเล้าโลม พารักถึงจุดสยิว

Home / sex-playboy / อยากให้เธอฟินต้องรู้เอาไว้ 5 เคล็ดลับการเล้าโลม พารักถึงจุดสยิว

เพราะการร่วมรักมันไม่ได้มีแค่กิจกรรมเข้าจังหวะเพียงอย่างเดียวหรอกนะ อยากให้เธอฟินต้องรู้เอาไว้ 5 เคล็ดลับการเล้าโลม พารักถึงจุดสยิว

เพราะเรื่องเซ็กส์มันใช่แค่เรื่องแค่กิจกรรมเข้าจังหวะเพียงอย่างเดียว กิจกรรมอุนเครื่องหรือการเล้าโลมก็เป็นสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันกับเรื่องอื่นๆ นะครับ ยิ่งการเล้าโลมแฟนสาวด้วยแล้ว ยิ่งต้องพิถีพิถันเลยแหละครับเธอถึงจะมีความสุขได้ และที่คำคัญการเล้าโลมที่ดีมันจะพาไปสู่เซ็กส์ที่สุดๆ ได้เช่นกันนะ ซึ่งในครั้งนี้เราก็เลยรวบรวม 5 เคล็ดลับการเล้าโลม ถึงจุดสุดยอดที่ทำให้เธอฟินไม่มีลืมมาให้ได้ศึกษากันครับ

 

ทำให้เป็นเรื่องสนุกไม่ใช่เรื่องบังคับ

เราจงทำมันให้ดีที่สุด เพราะฝ่ายหญฺิงจะดูออกครับว่าการทำของเราทำไปเราอยากที่จะทำหรือทำเพราะเหมือนมันเป็นสิ่งที่ต้องทำ ซึ่งถ้าเธอรับรู้ได้ถึงพลังงานที่เราไม่ค่อยมีความสุชกับการทำแล้ว เธอก็จะไม่เต็มที่กับกิจกรรมเข้าจังหวะกับเราเช่นกัน

ใช้เวลาหน่อยไม่ใช่ทำเป็นพิธี

เล้าโลมมันก็เหมือนเซ็กส์แหละถ้าทำครึ่งกลางๆ แล้วหยุด อารมณ์แทนที่จะไปให้สุดมันก็กระตุกตกร่อง และที่แย่ที่สุดคือหมดอารมณ์ไปเลยด้วย เพราะฉะนั้นการให้ความสำคัญเรื่องเล้าโลมจึงไม่ควรมองข้ามนะครับ

ใช้เสียงประกอบหน่อย อย่าเงียบ

ถึงมันจะเป็นเรื่องเล็กๆ แต่มันก็สำคัญนะ การที่ผู้ชายอย่างเราส่งเสียงให้อารมณ์ร่วมระหว่างการเล้าโลม (และเซ็กส์ด้วยก็ดี) ถือว่าเป็นการสร้างบรรยากาศได้อย่างดี ว่าเรากำลังมีความสุข กำลังสนุกกับสิ่งที่ทำ อีกทั้งยังทำให้เธอมั่นใจในตัวเองอีกด้วย

ให้ความสำคัญไปถึงหน้าอก

ข้อนี้เราคงไม่ต้องแนะนำอะไรมากหรอก เพราะผู้ชายอย่างเราก็ชอบที่จะมองหน้าอกของผู้หญิงกันอยู่แล้ว และการที่ได้สัมผัสคลำคลึง ในขณะที่ร่วมรักและเล้าโลมมันจะทำให้ผู้หญิงเขาชอบและรู้สึกดีในเวลาเดียวกันด้วยนะขอบอก

จับอะ จับได้แต่มืออย่ารัวและลนจนเกินไป

เราก็พอรู้แหละเวลาเซ็กส์ผู้ชายเราก็พะยายามจับนั่นนี้ผู้หญิงไปหมดอยากทำให้เธอรู้สึกดี แต่การที่รัวมือเร็วไปหน่อยบางทีมันก็ทำใหีเธอรู้สึกแปลก มากกว่าชอบนะ เคยได้ยินมั้ยช้าๆ ได้พร้าเล่มงาม ที่ละจุดแต่เอาให้ฟินไปเลยค่อบเปลี่ยน

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://www.esquire.com/lifestyle/sex/a36637/what-not-to-do-during-foreplay/