จุดสุดยอด ช่วยตัวเอง เพิ่มขนาดอวัยวะเพศ เรื่องบนเตียง

5 ข้อเข้าใจผิดเกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ ที่ผู้ชายเราควรปรับทัศนคติซะใหม่

Home / sex-playboy / 5 ข้อเข้าใจผิดเกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ ที่ผู้ชายเราควรปรับทัศนคติซะใหม่

อะไรที่เข้าใจผิดก็เรียนรู้ซะใหม่จะได้ไม่ต้องคิดไปเองแบบนี้ไงครับ มาดูกันว่า 5 ข้อเข้าใจผิดเกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ ที่ผู้ชายเราควรปรับทัศนคติซะใหม่มีอะไรบ้าง

เพราะเซ็กส์คือเรื่องสนุก ละมีความสุขระหว่างคนสองคนจริงมั้ยครับ ต้องบอกให้รู้ก่อนเลยว่าสำหรับเซ็กส์แล้วมันไม่มีอะไรผิดอะไรถูกหรอกมันอยู่ที่รสนิยมฃล้วนๆ แต่ก็จะมีผู้ชายบางกลุ่มที่มีความคิดเกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ที่คิดไปเองจนกลายเป็นอุปทานหมู่เชื่อกันไปแบบผิดๆ เป็นกลุ่มใหญ่ๆ ซึ่งในครั้งนี้เราก็เลยจะนำ 5 ข้อเข้าใจผิดเกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ มาให้เราได้ดูกันและจะได้ทำความเข้าใจซะใหม่ซะครับ

ผู้หญิงไม่ได้ชอบของใหญ่

ขนาดไม่ใช่เรื่องที่จำเป็น และมันก็เป็นเรื่องจริงด้วย เพราะการศึกษานั้นได้เผยว่าสิ่งที่ผู้หญิงต้องการในระหว่างเซ็กส์นั้นไม่ใช่เรื่องไซส์หรอกนะ แต่ว่ามันคือลีลาการเอา…ใจใส่ให้เธอได้เสร็จกิจต่างหากหล่ะ ซึ่งไซส์มาตรฐานนั้นจะอยู่ที่ 5-6 นิ้วครับ ใหญ่ไปก็เจ็บเปล่าๆ

ช่วยตัวเองไม่ได้ทำให้ใหญ่ขึ้น

อวัยวะเพศของผู้ชายเรานั้นไม่ได้มีกล้ามเนื้อเลย แต่มันเป็นเส้นเลือดจำนวนมากอยู่ในชั้นผิวหนัง ซึ่งที่มันแข็งตัวก็เพราะว่าเลือดจะคั่งจนมันขยายตัวจนใหญ่และยาวนั่นเอง เพราะฉะนั้นต่อให้ออกกำลังกระปู๋บ่อยๆ วันละ 4 เวลาก็ไม่ทำให้ใหญ่ขึ้นครับ

ผู้หญิงไม่ได้ชอบใช้ปากเหมือนในหนังโป๊

แยกให้ออกก่อนว่าหนังโป๊และชีวิตจริงมันไม่เหมือนกันนะ ผู้หญิงทุกคนไม่ใช่นางเอกหนังโป๊ที่จะใช้ปากได้คล่อง ของแบบนี้มันต้องขึ้นอยู่กับการฝึกฝนวิทยายุทธ ค่อยๆ เป็น ค่อยไป อย่ารีบร้อนให้เธอได้เรียนรู้ก่อนบ้างอะไรบ้าง

ผู้หญิงไม่ถึงจุดสุดยอดไม่ได้แปลว่าเราไร้น้ำยา

เซ็กส์คือกิจกรรมที่คนสองคนมีความสุขร่วมกันถึงแม้ปลายเส้นทางจะอยู่ที่เสร็จกิจ แต่ว่าความหรหรรษ์ระหว่างทางมันก็เป็นเรื่องสำคัญนะ แค่ให้ทั้งคู่มีความสุขระว่างใช้เวลาร่วมกันก็พอแล้ว อย่าไปซีเรียสกับตัวเองว่าฝีมือแย่เพราะทำให้เธอไม่เสร็จเลยครับ

ทำให้สาวเสร็จหลายครั้งคือยอดชาย

ก็เหมือนกับข้อก่อนหน้าแหละ มันไม่ได้จำเป็นอะไรขนาดนั้น ถึงแม้ว่าผู้หญิงสามารถถึงจุดสุดยอดได้บ่อยครั้งกว่าผู้ชายเรา แบบใน 1 เซ็กส์เธออาจจะเสร็จได้มากกว่าหนึ่งครั้ง แต่นั่นไม่ได้แปลว่าเราต้องทำให้เธอถึงหลายๆ ครั้งในทีเดียวนะครับ เกมส์หรือข้อสอบที่

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหา