ผลวิจัย เรื่องบนเตียง

ผลวิจัยเผย มีเซ็กส์ทุกวันทำให้สุขภาพดี ทั้งทำให้หัวแล่นและลดความเสี่ยงมะเร็ง

Home / sex-playboy / ผลวิจัยเผย มีเซ็กส์ทุกวันทำให้สุขภาพดี ทั้งทำให้หัวแล่นและลดความเสี่ยงมะเร็ง

แบบนี้มันต้องจัดหนัก จัดเต็มมันทุกวันแล้ว ถ้าวิจัยจะคอนเฟิร์มยืนยันแบบนี้ ผลวิจัยเผย มีเซ็กส์ทุกวันทำให้สุขภาพดี ทั้งทำให้หัวแล่นและลดความเสี่ยงมะเร็ง

ตับ ยิ่งกินบ่อย ยิ่งดีต่อสุขภาพ …ในจุดนี้เราไม่ได้หมายถึงตับย่าง ตับต้ม ตับหวาน หรือตับเสียบไม้ที่ขายตามรถเข็นข้างทางนะครับ เราหมายถึง การกินตับ หรือเซ็กส์ นั่นเอง รู้กันรึเปล่าครับ ว่าการมีเซ็กส์ทุกวันนั้นทำให้สุขภาพจิตดีขึ้นทำไปสู่ชีวิตดี๊ดีได้นะ บอกเลยว่าไม่ได้พูดลอยๆ แต่ว่าเรามีผลการศึกษามาคอนเฟิร์มเลยแหละ

ผลการศึกษาจากหมาวิทยาลัย Newcastle University ได้เผยว่า เซ็กส์นั้นนอกจากจะทำให้เรารู้สึกฟินแล้ว มันยังทำให้เรามีความสุขมากๆ เพราะว่าฮอร์โมนที่หลั่งออกมาหลังจากการถึงจุดสุดยอดนั้นจะทำให้เรามีหัวที่แล่น สมองปรอดโปร่ง คิดอะไรที่สร้างสรรค์ได้มากขึ้น และที่สำคัญมันยังช่วยลดความเสี่ยงของการเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากในผู้ชายเราได้อย่างดีอีกต่างหาก

โดยการศึกษานั้นได้ทำการทดลองและเก็บผลกับอาสาสมัครในระยะเวลา 1 ปี โดยผลได้เผยว่า การมีเซ็กส์นั้น ทำให้อาสาสมัครมีความสุข เป็นคนที่มีความสุขไม่มีทุกข์จริงๆ ทำให้มองโลกในแง่ดีมากขึ้น ไม่ค่อยโมโหและหงุดหงิดง่ายถ้าเทียบกันกับหนุ่มที่ไม่ได้มีเซ็กส์ถี่เป็นประจำทุกวันนั่นเอง

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://www.unilad.co.uk/articles/have-sex-every-day-because-then-youll-be-happier-and-healthier/