บรรยายการมีเซ็กส์ เซ็กส์กลางถนน เรื่องตลก เรื่องบนเตียง

หนุ่มสุดฮา ถ่ายคลิป บรรยายการมีเซ็กส์ แบบสดๆ หลังจากเห็นคู่รักมีเซ็กส์บนถนน

Home / sex-playboy / หนุ่มสุดฮา ถ่ายคลิป บรรยายการมีเซ็กส์ แบบสดๆ หลังจากเห็นคู่รักมีเซ็กส์บนถนน

ทีหน้าทีหลัง ไปเปิดห้องเถอะครับ จะได้ไม่เป็นปัญหาของคนเดินผ่านไปมาแบบนี้ หนุ่มสุดฮา ถ่ายคลิป บรรยายการมีเซ็กส์ แบบสดๆ หลังจากเห็นคู่รักมีเซ็กส์บนถนนกลางวันแสกๆ

เมื่อเจอเหตุการณ์คนซั่มกันกลางถนนในเวลากลางวันแสกๆ สิ่งแรกที่คุณจะทำคืออะไรครับ? เชื่อว่าหลายคนก็คงจะตกตะลึงอึ้งจนทำอะไรไม่ถูก เพราะต้องมาเจออะไรที่ห่ามและห้าวเป้งแบบนี้กันอย่างแน่นอนใช่มั้ยละ? แต่สำหรับหนุ่มคนนี้ไม่ใช่ครับเมื่อเขาเจอกับเหตุการณ์สุดวิจิตรแบบนี้ สิ่งที่เขาทำก็คือการ บรรยายการมีเซ็กส์ แบบสดๆ เหมือนกับบรรยายสารคดีซะงั้น

โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมือง Barnsley ถนน Wellington ในช่วงเช้าวันหนึ่งของประเทศอังกฤษ หนุ่มคนนี้ได้เดินทางผ่านไปบริเวณนี้แล้วเกิดเห็นสิ่งมหัศจรรย์นี้เข้าเลยอดไม่ได้ที่จะถ่ายคลิปและใส่ความตลกลงไปในเรื่องนี้ก่อนที่จะแชร์ให้กับชาวโลกได้รับรู้ผ่าน Facebook ซึ่งมีผู้คนเข้ามารับชมเป็นหลักพันครั้งเลยทีเดียว

เขาได้อธิบายผ่าน Facebook ของเขาว่า

หลังจากที่เขาได้อัพโหลดคลิปนี้ลงบนโซเชียลผ่านไปหนึ่งคืนทาง Facebook ก็ได้ลบคลิปและแบนการใช้งานของเขา 1 อาทิตย์เพราะว่าทำผิดกฎของทาง Facebook นั่นเอง แต่เขาก็รู้สึกดีนะที่ผู้คนที่เข้ามาดูคลิปนี้มีความสนุกและขำในสิ่งที่เขาได้ทำ พร้อมกับฝากไปถึงคู่รักห้าวเป้งคู่นั้นว่า คราวหน้าควรจะไปเข้าห้องให้เป็นกิจลักษณะนะ เพราะมันอาจจะกลายเป็นคลิปเด็ดแบบนี้ได้อีกถ้าไม่ระวังตัว

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://www.unilad.co.uk/viral/guy-adds-david-attenborough-voiceover-as-couple-get-intimate-in-street/