ชะลอการหลั่ง เคล็ดลับชะลอการหลั่ง เทคนิคเซ็กส์ เรื่องบนเตียง

3 เคล็ดลับชะลอการหลั่ง ใครมีปัญหาเรื่องนกกระจอก ไม่ควรพลาด

Home / sex-playboy / 3 เคล็ดลับชะลอการหลั่ง ใครมีปัญหาเรื่องนกกระจอก ไม่ควรพลาด

อยากเป็นยอดชายสมชายมีพลังอึดแบบรัวๆ ให้เธอปลาบปลื้มละก็เชิญทางนี้เลยครับ 3 เคล็ดลับชะลอการหลั่ง ใครมีปัญหาเรื่องนกกระจอก ไม่ควรพลาด

เพราะว่าการที่มีลีลากระบวนการลีลารักที่อึดและทนนานนั้นถือว่าเป็นเรื่องประเสริฐที่เราจะมอบให้กับคู่นอนของเราได้นั่นเองครับ ซึ่งปัญหาหลักของการมีกระบวนท่าลีลารักที่ยืนยาวนั่นก็คือการล่มปากอ่าวเสร็จกิจก่อนเวลาอันควรนั่นเอง และถ้าใครมีปัญหาเรื่องเสร็จกิจเร็วอยู่ละก็ ไม่ต้องซีเรียสและเครียดไปครับในครั้งนี้ Men.MThai เรามี เคล็ดลับชะลอการหลั่ง ให้เรามีเซ็กส์ที่ยืนยาวและอึดมากมาฝากกันครับ รับรองว่า ฟินยาวๆ สาวๆ ปลื้มแน่นอน

ยืดอกพกถุง

ถุงยางไม่ใช่แค่เป็นตัวช่วยที่ปกป้องเราจากโรคร้ายและปัญหาน่าปวดหัวอีกมากมายแล้ว ถุงยางนี่้แหละคือตัวช่วยชั้นดีเลยในการชะลอการหลั่งและทำให้ผู้ชายเราเล่นสนุกได้นานขึ้น เพราะว่าถุงยางจะช่วยในการาลดการเสียดสีจากกิจกรรมที่เราทำซึ่งจะส่งผลทำให้เราเสร็จได้ช้าลงอีกนั่นเอง

ช้าๆ ได้พร้าเล่มงาม

สุภาษิตไทยที่ใช้ได้ผลมาจนถึงปัจจุบันนี้ อะไรที่รีบร้อนไปมันก็ไม่ดี ทำไปเรื่อยๆ ช้าๆ แบบค่อยเป็นค่อยไปดีกว่าครับ ถ้ารู้สึกว่ามันกำลังจะถึงจุดก็หยุดพักก่อนก็ได้ซัก 10 วินาที ค่อยสานต่อ การหยุดแค่ไม่กี่วินาทีไม่ทำให้อารมณ์ของคุณชะงักไปหรอก ช้าๆ สบายๆ ดีกว่าเร่งๆๆๆๆๆ แล้วจบเลยหมดพลังซะงั้น

ใช้กระบวนท่าสุดลับ นั่นคือการบีบ

เมื่อรู้ว่าตัวเองอยู่ในจุดที่กำลังจะปลดปล่อยแล้วล่ะก็ ให้เอาออกมาก่อนแล้วบีบที่ปลายอวัยวะเพศของเราซะ เพราะว่าการทำแบบนี้เป็นการช่วยลดแรงดันของอสุจิที่จะออกมาจากท่อภายในของนั่นเองครับ ซึ่งมันจะเป็นเหมือนการได้เพาเวอร์อัพให้กับน้องชายและบรรเลงเพลงได้สนุกกว่าเดิม

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหา