หุ่นยนต์ดูดกระปู๋ ชิ้นแรกของโลกออกมาแล้ว ให้ความรู้สึกและสัมผัสเหมือนคนเป๊ะๆ

Home / sex-playboy / หุ่นยนต์ดูดกระปู๋ ชิ้นแรกของโลกออกมาแล้ว ให้ความรู้สึกและสัมผัสเหมือนคนเป๊ะๆ

เทคโนโลยีนี่ไปไกลขึ้นทุกๆ วันจริงๆ นะครับ แต่ละวัน มีอะไรแปลกๆ ออกมาให้เห็นตลอด หุ่นยนต์ดูดกระปู๋ ชิ้นแรกของโลกออกมาแล้ว ให้ความรู้สึกและสัมผัสเหมือนคนเป๊ะๆ

เทคโนโลยีพัฒนาไปทุกๆ วันซึ่งประโยชน์ของมันทำให้ชีวิตของเรามีความง่ายขึ้นนั่นเอง เพราะมันจะเข้ามาช่วยทำกิจวัตรประจำวันของเราให้ราบเรียบและสมูตมากยิ่งขึ้นจนเราแทบไม่ต้องทำอะไรเลย ไม่ว่าจะเป็นรถที่ขับเองได้ไม่ต้องมีคนขับ ตลอดไปจนถึง AI ต่างๆ ที่ถูกพัฒนาออกมาสร้างความตื่นเต้นให้กับมนุษย์เรา และใครจะไปคิดล่ะครับ ว่ามันจะพัฒนาไปไกลจนถึงในระดับผลิต หุ่นยนต์ดูดกระปู๋ ระบบอัตโนมัติออกมาแล้ว

Arlan Robotic Services ได้ผลิตเซ็กส์ทอยได้ได้ชื่อว่าเป็น robotic droid sex toy ออกมาเป็นเจ้าแรก ซึ่งการทำงานของมันในการทำงานเหมือนกับการใช้ปากดูดกระปู๋ของมนุษย์อย่างสมจริง โดยหุ่นยนต์ดังกล่าวนี้จะมีความเหมือน กลิ่น สัมผัส และการเคลื่อนไหวเหมือนกับมนุษย์จริงๆ เลยก็ว่าได้

และนอกจากนั้นเมื่อใช้งานเสร็จแล้วเรายังสามารถจัดเก็บมันอย่างเนียนๆ ไม่มีใครรู้ว่าคุณมีเซ็กส์ทอนอยู่ที่บ้าน ด้วยการถอดหัวของมันเก็บเอาไว้ในช่องใส่และเหลือเอาไว้เพียงแต่โครงเหล็กเพียงเท่านั้่น ถึงแม้ว่าตอนนี้มันจะอยู่ในช่วงพัฒนาอยู่ก็ตาม แต่ว่าทางบริษํทได้กำหนดราคาค่างวดในการขายของมันออกมาแล้ว ซึ่งราคาของมันจะอยู่ที่ £95 ต่อหัว ไม่รวมค่าขนส่งครับ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://www.ladbible.com/technology/weird-someone-has-made-a-robot-thats-designed-to-give-blowjobs-20170430