มีเงื่อนงำ! หน้าที่หน่วยซีลเล่นหนังโป๊ กว่า 30 เรื่อง งานนี้มีสอบสวนกันยาว

Home / sex-playboy / มีเงื่อนงำ! หน้าที่หน่วยซีลเล่นหนังโป๊ กว่า 30 เรื่อง งานนี้มีสอบสวนกันยาว

อะไรยังไง รับงานอื่นในขณะที่เป็นเจ้าหน้าทีทหารก็ได้หรอแบบนี้อะ มีเงื่อนงำ! หน้าที่หน่วยซีลเล่นหนังโป๊ กว่า 30 เรื่อง งานนี้มีสอบสวนกันยาว

ล่าสุดภรรยาของหน้าที่หน่วยซีล ได้ถูกหน่วยสืบสวนของทหารเรียกมาสอบปากกคำหลังจากที่มีการพบว่าสามีของเธอซึ่งเป็นหน้าที่หน่วยซีลแอบรับจ๊อบเสริมในการเล่นหนังโป๊ แบบโจ๋งครึ่ง ซึ่ง หน้าที่หน่วยซีลเล่นหนังโป๊ คนนี้มีชื่อว่า Joseph John Schmidt III ผู้ดำรงตำแหน่งเจ้าหน้าที่สงคราม Navy chief special warfare officer ผู้ได้เข้าประจำการในกองทัพมามากกว่า 23 ปี แต่เขากลับมีผลงานหนังโป๊ AV มากกว่า 30 เรื่อง นับตั้งแต่ปี 2010 ภายใต้ชื่อในวงการว่า Jay Voom โดยหนังส่วนมากที่เขาเล่น จะเล่นกับ Jewels Jade ภรรยาของเขาที่เป็นดาราหนังโป๊เหมือนกัน

ซึ่งกฎระเบียบของหน่วย SEALs ชี้ชัดเอาไว้อยู่แล้วว่า ห้ามเจ้าหน้าที่รับงานหรือทำงานอะไรนอกเหนือจากงานในกองทัพนั่นเอง แต่ว่าภรรยาของเขาอ้างว่า สิ่งที่สามีของเธอทำมันเป็นงานที่ไม่ได้ผิดกฎหมาย และผู้คนทั่วไปก็ดูหนังโป๊ อีกอย่างสามีของเธอก็เป็นตัวอย่างที่ดีให้กับกองทัพ เพราะว่าตัวของเขาเคยได้รับรางวัล ทหารเรือยอดเยี่ยมแห่งปีอยู่หลายครั้ง และเขาก็มีแผนที่จะเกษียณตัวเองออกจากกองทัพในอีก 8 เดือนข้างหน้าด้วยซ้ำ

ยังไงก็ตามทางกองทัพเรือยังไม่ได้ออกมาตอบอะไรเกี่ยวกับสิ่งที่้เกิดขึ้นนี้ แต่ว่ามันก็เป็นไปได้ที่ Joseph John Schmidt III อาจจะต้องได้รับโทษของทางทหารที่ส่งผลมาจากความบกพร่องในหน้าที่ที่เขาได้รับนั่นเอง

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://www.huffingtonpost.com/entry/navy-seal-porn-star_us_58f11c86e4b0b9e9848bc6bc?