อาการจิ๋มล็อกกันขณะมีเซ็กส์ คู่รักจากเคนย่าถูกเดินแห่รอบเมือง หลังจากเอาออกไม่ได้

Home / sex-playboy / อาการจิ๋มล็อกกันขณะมีเซ็กส์ คู่รักจากเคนย่าถูกเดินแห่รอบเมือง หลังจากเอาออกไม่ได้

น่าสงสารหรืออะไรกันแน่เนี่ย? จากสยิวกิ้วในโรงแรมกลายเป็นอับอายทั้งหมู่บ้าน อาการจิ๋มล็อกกันขณะมีเซ็กส์ คู่รักจากเคนย่าถูกเดินแห่รอบเมือง เอาออกไม่ได้

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อแหละครับว่า อาการจิ๋มล็อกกันขณะมีเซ็กส์ จะมีอยู่จริง ซึ่งคู่รักคู่นี้เรียกได้ว่าซวยและอับอายสุดๆ หลังจากที่เกิดอุบัติเหตุขณะมีเซ็กส์แล้วต้องถูกหิ้วผ่านถนนที่มีผู้คนเยอะมากๆ เพื่อที่จะไปเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล ถ้าสงสัยว่าอาการนี้มันคืออะไรเราจะอธิบายให้ฟังครับ อาการนี้เรียกว่า Penis captivus หรือ จิ๋มล็อก ซึ่งเป็นอาการที่เกิดได้ยากมากๆ ในขณะการมีเซ็กส์ สาเหตุเกิดจากกล้ามเนื้ออวัยวะเพศหญิงเกิดการหดตัวรัดอวัยวะเพศชายแน่นเกินกว่าที่ปกติ ซึ่งทำให้ฝ่ายช่ายไม่สามารถถอนอวัยวะเพศออกมากได้

สาเหตุหลักๆ ของการเกิดอาการนี้ โดยทั่วไปแล้วจะเกิดจากอารมณ์ร่วมรักที่ค่อนข้างรุนแรง ซึ่งจะทำให้อวัยวะเพศชายสูบฉีดเลือดจนเกิดการขยายใหญ่ ในขณะที่กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานของผู้หญิงก็จะเกิดการบีบรัดที่หนักหน่วง และอาจทำให้ผนังช่องคลอดหดตัวมากขึ้นตามไปด้วยนั่นเอง ซึ่งจุดจบของอาการนี้ส่วนใหญ่ก็มักที่จะต้องหามส่งโรงพยาบาลกันรัวๆ

โดยเหยื่อผู้โชคร้ายในครั้งนี้เป็นคู่รักจากประเทศเคนย่าที่เล่นจ้ำจี้กัน แล้วเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น โดยการรายงานเผยว่าทั้งคู่ได้ถูกหามขึ้นเตียงปฐมพยาบาลเพื่อไปรักษาตัวในขณะที่ทั้งคู่ตัวติดกัน แต่ในช่วงเวลาที่ต้องพาทั้งคู่ไปรักษานั้นก็ต้องผ่านเส้นทางที่เต็มไปด้วยผู้คนที่เดินทางสัญจรไปมาอย่างหลบเลี่ยงไม่ได้จนต้องถ่ายคลิปออกมาอย่างนี้นั่นเอง

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://www.ladbible.com/now/viral-couple-who-became-stuck-together-during-sex-paraded-through-streets-20170403