เธอเปลี่ยนได้ Nadia Hilton ดาวโป๊ผันตัวเป็นผู้นำฝ่ายจิตวิญญาณของศาสนา

Home / sex-playboy / เธอเปลี่ยนได้ Nadia Hilton ดาวโป๊ผันตัวเป็นผู้นำฝ่ายจิตวิญญาณของศาสนา

แม้ว่าเธอจะเคยเป็นตัว Top ของวงการมาก่อนแต่ทุกคนย่อมเปลี่ยนกันได้ จริงมั้ย? Nadia Hilton ดาวโป๊ผันตัวเป็นผู้นำฝ่ายจิตวิญญาณของศาสนา

เมื่อพูดถึง Crystal Bassette สิ่งสุดท้ายที่เราจะนึกถึงนั่นคงจะเป็นศิษยาภิบาลกันอย่างแน่นอน ชื่อของเธอนั้นถือว่าเป็นระดับตัว Top ในยุคของเธอเลยก็ว่าได้นะ เพราะเธอเล่นหนังมามากกว่า 100 เรื่อง โดยในตอนนั้นเธอใช้ชื่อในวงการว่า Nadia Hilton ผู้ทำงานได้สูงถึง $300,000 ต่อปี แต่หลังจากที่เธอทำงานในวงการ AV หนังโป๊ มากกว่า 10 ปีแล้ว เธอก็ตัดสินใจที่จะหยุดตัวเองและเปลี่ยนเข็มทิศชีวิตไปในทิศทางอื่น ซึ่งนั่นก็คือการเป็นศิษยาภิบาล หรือผู้นำฝ่ายจิตวิญญาณของศาสนาคริสต์นั่นเองครับ

เธอเริ่มต้นชีวิตอาจจะไม่สวยนัก โดยเธอ มาจากครอบครัวที่ยากจน ท้องตอนอายุ 16 ปี ใชชีวิตปากกัดตีนถีบ เข้ามาที่ Hollywood เพื่อตามฝันการเป็นนางแบบ แต่ก็ไปได้ไม่ไกลเพราะเธอได้ตัดสินใจเข้าสู่วงการหนังโป๊ก่อนที่จะได้ทำตามฝันที่เป็นนางแบบจริงจัง เธอเผยว่าเพราะจำนวนเงินที่ได้เยอะมันเลยเป็นสิ่งที่ล่อใจที่ทำให้เธอเลือกทางนี้ ซึ่งเรื่องแรกที่เธอเล่นเธอเผยว่าเธอถึงกับน่ังร้องไห้เป็นชั่วโมงหลังจากกลับมาบ้าน แต่หลังจากนั้นเธอก็ตัดสินใจที่กลับไปทำต่อ

หลังจากนั้นเธอก็ใช้ชีวิตแบบสุดเหวี่ยงเพราะมีเงินใช้อย่างไม่จำกัดแบบสุดโต่งเธอมีบ้านหลังใหญ่ที่ Malibu มีรถมากภึง 7 คัน ใช้เงินแบบเปย์แหลกไปกับการช็อปปิ้ง ซึ่งจุดเปลี่ยนของเธอนั้นมาจากอุบัติเหตุที่เกิดจากการรถชน ซึ่งหลังจากนั้นมันทำให้เธอต้องไปเข้าโบสถ์และพบกับศิษยาภิบาลที่ทำให้เธอเดินกลับมาสู่เส้นทางที่ปกติเหมือนเดิมและหลังจากนั้นเธอก็ตกหลุมรักและแต่งงานกับศิษยาภิบาลหนุ่มคนนั้น

เธอได้เปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้นและเป็นศิษยาภิบาลเหมือนกับสามี เธอเผยว่าเธอไม่รู้สึกอะไรเลยเกี่ยวกับใครที่จะคิดว่ารูปลักษณ์ภายนอกเป็นอย่างไร เธอไม่สนใจเรื่องเงินทอง สิ่งที่เธอสนใจนั้นคือการช่วยเหลือผู้คน แต่เธอก็ไม่รู้สึกเสียใจกับสิ่งในอดีตที่ผ่านมาเพราะว่าทุกๆ อย่างนั้นทำให้เธอเป็นตัวเธอในทุกๆ วันนี้นั่นเอง

ซึ่งเรื่องราว ดาวโป๊ผันตัวเป็นผู้นำฝ่ายจิตวิญญาณของศาสนา ของเธอสร้างแรงบันดาลใจที่ดีให้กับหลายๆ คนที่เข้ามาในโบสถ์ เพราะว่าไม่ว่าคุณจะเป็นอะไร ถ้าคุณมีแรงที่จะเปลี่ยนตัวเองเพื่อช่วยเหลือคนอื่น คุณก็สามารถชนะใจตัวเองได้

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
https://www.elitereaders.com/crystal-bassette-former-porn-star-turned-pastor/