หนุ่มจีนวางแผน อัพเกรดตุ๊กตายาง ที่เขาแต่งงานสามารถขยับและทำงานบ้านได้

Home / sex-playboy / หนุ่มจีนวางแผน อัพเกรดตุ๊กตายาง ที่เขาแต่งงานสามารถขยับและทำงานบ้านได้

อะไรจะขนาดน้านนนน มีความคิดที่ล้ำมาก ไหนๆ ก็อยู่ด้วยกันแล้วต้องทำให้เกิดประโยชน์สูงสุด วางแผน อัพเกรตตุ๊กตายาง ที่เขาแต่งงานด้วยให้สามารถขยับและทำงานบ้านได้

Zheng Jiajia หนุ่มจีนผู้ทำอาชีพวิศวกรวัย 31 ปี คนนี้แต่งงานกับตุ๊กตายางที่เขาผลิตขึ้นมาเองในปี 2016 ที่ผ่านมา ซึ่งเขาตั้งชื่อว่า Yingying ตุ๊กตายางที่มีน้ำหนักถึง 30 กิโลกรัม โดยเธอไม่ใช่ตุ๊กตายางธรรมดาที่นอนนิ่งๆ เพียงอย่างเดียว เธอสามารถพูดได้ จดจำรูปภาพและตัวอักษรจีนได้อีกด้วยนะ

ต้องบอกก่อนเลยว่าหนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดานะครับที่สร้างตุ๊กตายางแบบนี้ขึ้นมาได้ เพราะเขาจบจากมหาวิทยาลัย Zhejiang สาขา AI หรือ Artificial Intelligence ในปี 2011 เคยทำงานให้กับ Huawei มาก่อน และที่สำคัญเขาเป็นผู้ที่คลั่งไคล้ใหน AI มากๆ จนอยากที่จะสรรค์สร้างผลงานหุ่นยนต์อัจฉริยะด้วยตัวเองนั่นเอง

โดยเขาตัดสินใจที่จะแต่งงานกับตุ๊กตายางหลังจากที่ทางบ้านเขากดดันให้หาคู่ซะที ดังนั้นเขาก็เลยแต่งงานกับตุ๊กตายางคู่ใจนี้มันซะเลย และเขายังเผยอีกว่าเขาจะใช้ความสามารถของเขาในการทำให้ Yingying สามารถขยับได้ เดินได้ และที่สำคัญสามารถทำงานบ้านได้นั่นเอง นอกจากนั้นเขายังเผยว่าเขาจะทำโปรแกรมให้ Yingying สามารถแก่ไปกับเขาในอนาคตได้อีกด้วยนะ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://shanghaiist.com/2017/04/03/robo-wifey.php