ประท้วงรัวๆ นางเอกหนังโป๊ เปิดซ่องข้างมหาวิทยาลัย นักศึกษาไม่เป็นอันเรียน

Home / sex-playboy / ประท้วงรัวๆ นางเอกหนังโป๊ เปิดซ่องข้างมหาวิทยาลัย นักศึกษาไม่เป็นอันเรียน

แบบนี้ใครจะไปมีกระจิตกระใจตั้งใจเรียนได้จริงมั้ยล่ะ? เปิดที่ไหนไม่เปิดมาเปิดตรงนี้ ประท้วงรัวๆ นางเอกหนังโป๊ เปิดซ่องข้างมหาวิทยาลัย นักศึกษาไม่เป็นอันเรียน

Kirie นางเอกหนังโป๊ชาวเยอรมันคนนี้หัวใสทางการค้าจริงอะไร จริง เพราะเธอเกิดไอเดีย เปิดซ่องข้างๆ มหาวิทยาลัย ซึ่งเธอมีผู้ใช้บริการกว่า 50 คนทุกๆ คืน โดยนักแสดงหนังโป๊สาววัย 34 คนนี้ คิดค่าบริการ £50 ต่อครั้งในรถคาราวานของเธอที่จะขับไปเปิดให้บริการทั่วประเทศ

และล่าสุดเธอได้มาเปิดซ่องที่มหาวิทยาลัย Nottingham ซึ่งสร้างความไม่พอใจให้กับเหล่านักศึกษาเป็นอย่างมาก โดยตัวแทนนักศึกษาในสภามหาวิทยาลัยได้ออกมาเผยว่า ทางสภาได้รับการร้องเรียนมาหลายครั้งถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของเธอ เพราะเมื่อนักศึกษาของมหาวิทยาลัยไปวิ่งออกกำลังกายตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นตอนกลางวันแสกๆ หรือยามค่ำ ที่สวนสาธารณะก็มักที่จะเจอสิ่งที่ไม่น่ามองอยู่แถวๆ รถของแม่นางเอกหนังโป๊คนนี้อยู่บ่อยครั้ง

ถึงแม้แม่ดาวโป๊คนนี้จถูกตำรวจสอบสวนมาแล้วแต่ก็พบว่าเธอไม่ได้ทำอะไรผิดกฎหมาย ซึ่งยังไงก็ตามเหล่าผู้ชายที่มาเข้าคิวใช้บริการกับเธอนั้นก็ดูเหมือนกับว่าจะเป็นภัยต่อเหล่านักศึกษาของมหาวิทยาลัยขณะที่ต้องผ่านทางนั้นอยู่บ่อยๆ นอกจากนั้น Kirie ยังเผยว่านอกจาก Nottingham แล้วยังมีสถานที่หลายๆ แห่งที่เธออยากจะไปเปิดให้บริการในอนาคต ซึ่งนันก็คือ Hull, Huddersfield, Chesterfield และ Coventry ก่อนที่จะไปสิ้นสุดที่ London

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
www.metro.co.uk/2017/04/02/complaints-after-porn-stars-mobile-brothel-attracts-50-men-a-day-outside-university-6549166/