ล้ำจริงๆตุ๊กตายางพูดได้ คุยบทสนทนาได้ สมจริง ไม่มีความเป็นโรบอท

Home / sex-playboy / ล้ำจริงๆตุ๊กตายางพูดได้ คุยบทสนทนาได้ สมจริง ไม่มีความเป็นโรบอท

อนาคตกำลังจะมาถึงแล้ว ต่อไปนี้คนกับหุ่นยนต์อาจจะมีอะไรกันได้แล้วนะ ล้ำจริงๆตุ๊กตายางพูดได้ คุยบทสนทนาได้ สมจริง ไม่มีความเป็นโรบอท

นับวันยิ่งมีความล้ำและสมจริงจนน่ากลัว เพราะล่าสุดบริษัทผลิตเซ็กส์ทอยตุ๊กตายาง ได้ผลิตตุ๊กตายางที่ล้ำมากๆ แบบกันซีนบริษัทคู่แข่งแบบรัวๆ เพราะว่าเขาได้ปล่อย ตุ๊กตายางพูดได้ สามารถมีบทสนทนากับผู้ใช้งานได้แบบสมจริง และที่สำคัญสำเนียงเสียงการพูดมันไม่เหมือนกับเสียงหุ่นยนต์แบบสิริ หรือกูเกิลแปลภาษาอีกด้วยนะ

เธอมีชื่อว่า Harmony 2.0 เป็นตุ๊กตาที่มีขนาดเท่ากับมนุษย์ สามารถพูดคุย ตอบคำถาม และสร้างบทสนทนากับผู้ใช้ได้นานกำสำเนียงการพูดที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งระบบการทำงานของเธอสามารถควบคุมได้จากแอพมือถือที่สามารถโหลดมาตั้งค่าลักษณะนิสัยของตัวตุ๊กตายางได้ ซึ่งมึหลายหลายนิสัยให้เราเลือกถึง 18 ชนิด จริงๆ ไม่ว่าจะเป็น สง่า, ขี้อาย, ขี้หึง, ชอบความท้าทาย, น่ารำคาญ, น่ารัก, เซ็กซี่ และอีกมากมาย

นอกจากนั้นตุ๊กตายางจะสามารถจำข้อมูลของผู้ใช้งานได้อีกด้วย ซึ่ง Matt McMullen ผู้ดำรงตำแหน่ง CEO ของ RealDoll ได้เผยว่าหุ่นดังกล่าวนี้ทำขึ้นมาเพื่อช่วยผู้คนให้พัฒนาความสัมพันธ์ของตัวเอง ไม่อาย และมีความมั่นใจเวลาคุยกับผู้หญิงจริงๆ นั่นเอง ยังไงก็ตามยังไม่มีการระบุราคาที่แท้จริงของ Harmony 2.0 แต่เราคิดว่าคงอีกไม่นานหรอกครับ เราอาจจะได้ใช้งานตุ๊กตายางสมริงนี้แล้ว

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://www.ladbible.com/news/weird-this-sex-robot-can-answer-questions-and-have-a-conversation-20170401