งานใหม่ของ Mia Khalifa หลังออกจากวงการหนังโป๊ เธอมีความสามารถมากๆ

Home / sex-playboy / งานใหม่ของ Mia Khalifa หลังออกจากวงการหนังโป๊ เธอมีความสามารถมากๆ

บอกเลยว่าทั้งเล่นหนังเก่ง ทั้งทำอาหารอร่อยอีกด้วย เธอนี่มันครบเครื่องจริงๆ เลย งานใหม่ของ Mia Khalifa หลังออกจากวงการหนังโป๊ เธอมีความสามารถมากๆ

ปกติแล้วเขามีแต่ออกจากอาชีพอื่นๆ แล้วมาเข้าวงการหนังโป๊ แต่ว่าสำหรับ Mia Khalifa อดีตตัวแม่วงการหนังโป๊ซะอย่างทำไมต้องทำตามสูตรคนอื่นด้วยล่ะเนอะ เพราะอาชีพใหม่ของเธอหลังจากการแขวนเต้า เกษียณตัวเองออกจากวงการหนังโป๊ นั้นเรียกได้ว่าเป็นการสวนทางกันแบบสุดโต่งแบบคู่ขนานเลยก็ว่าได้นะครับเนี่ย

นักแสดงสาวชาวเลบานอนคนนี้ออกจากวงการตอนอายุ 23 ปี ทั้งๆ ที่เธอเพิ่งเข้าวงการมาได้แค่ 2 ปี ตอนเธอ 21 เท่านั้น ซึ่งการเข้าวงการของเธอเรียกได้สร้างปรากฎการถูกค้นหาถล่มทลายในเว็บไซต์หนังโป๊อย่างรัวๆ เอาชนะราชินีหนังโป๊สาย MILF คนเก่าที่ออกจากวงการไปไม่นานอย่าง Lisa Ann ได้อย่างสวยงาม โดยก่อนที่เธอจะเข้าวงการหนังโป๊ เธอเคยทำงานเกี่ยวกับอาหารมาก่อน โดยเธอทำงานที่ร้าน Whataburger

Mia Khalifa หลังออกจากวงการหนังโป๊ มาได้ซักพักในช่วงนี้เธอได้ใช้โซเชียลมีเดียอย่าง IG และ Twitter คอยพูดคุยกับเหล่าแฟนๆ ของเธอ เกี่ยวกับเรื่องอาหารต่างๆ โดยล่าสุดเธอได้เสนอให้แฟนๆ ได้ส่งสูตรอาหารของตัวเองมาให้เธอและเธอจะทำอาหารที่ได้รับการขอโพสลงบนโซเชียล และนอกจากนั้นช่วงนี้เธอก็ยังได้อัพโหลดคลิปตัวเองทำอาหารผ่านทาง Story ของ IG อยู่บ่อยๆ อีกต่างหาก

ถ้าคุณคิดว่าจะเห็นพวกอาหารแช่แข็งสำเร็จรูป อุ่นไมโครเวฟใสจานจาก IG ของเธอละก็ คิดผิดแล้วแหละ เพราะว่าแต่ละจานที่เธอทำนั้นจัดเต็มน่ากิน และดูมืออาชีพทั้งนั้น ซึ่งแฟนคลับของเธอต่างก็พากันคิดว่าในอนาคตนั้น Mia Khalifa นางเอกหนังโป๊คนดังนี้อาจจะเปิดร้านอาหารขอตัวเองก็เป็นได้ ก็ต้องดูกันต่อไปแหละครับว่าเธอจะบุกตลาดร้านอาหารหรือมีรายการทีวีที่เกี่ยวกับการทำอาหารออกมาในอนาคต …แค่ได้เห็นหน้าก็หายคิดถึงแล้วแหละแม่คุณเอ้ยยย

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://www.ladbible.com/more/viral-mia-khalifa-looks-like-shes-moving-towards-a-new-career-20170401