รวม 10 ประเทศที่มีชื่อเสียงเรื่อง การท่องเที่ยวเพศ ที่สุดบนโลกนี้

Home / sex-playboy / รวม 10 ประเทศที่มีชื่อเสียงเรื่อง การท่องเที่ยวเพศ ที่สุดบนโลกนี้

มาดูกันเลยว่าประเทศไหนจะเป็น The Best สำหรับเรื่องนี้ รวม 10 ประเทศที่มีชื่อเสียงเรื่อง การท่องเที่ยวเพศ ที่สุดบนโลกนี้

การไปท่องเที่ยวต่างประเทศนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่สร้างความผ่อนคลาย สร้างความสนุกและหรรษากับนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างมาก เพราะว่ามีหลายสิ่งที่เราได้จากการท่องเที่ยวต่างประเทศ อย่างเช่น ซื้อของ เห็นมุมมองใหม่ๆ วิวสวยๆ สถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นแลนด์มาร์ก สถานที่ประวัติศาสตร์ของประเทศนั้นๆ และที่สำคัญก็คืออาหารที่แสนอร่อยนั่นเอง

แต่ก็มีบางความสุขที่ “บาง” นักท่องเที่ยวชื่นชอบ และตั้งหน้าตั้งตามาเที่ยวประเทศอื่นๆ เพื่อสิ่งนี้โดยเฉพาะ ซึ่งนั่นก็คือ การท่องเที่ยวเพศ หรือ sex tourism ที่เป็นสิ่งที่นิยมมากๆ ในหมู่ผู้ชายที่มาเที่ยวต่างประเทศนั่นเอง จากผลสำรวจได้เผยว่ามีผู้ที่ประกอบการขายบริการทางเพศมากถึงหลักล้านคนทั่วโลกเลยนะ ซึ่งบางประเทศก็เป็นเรื่องที่ปกติ แต่บางประเทศก็เป็นเรื่องที่ผิด ตามกฎหมายของประเทศนั้นๆ นั่นเอง และในครั้งนี้เราก็ได้เลยรวบรวม 10 ประเทศที่ขึ้นชื่อว่าโด่งดังเรื่องเป็น ประเทศการท่องเที่ยวเพศ มากที่สุดบนโลกนี้มาให้ได้รู้กันครับ

#1. Thailand

อันดับ 1 ของลิตส์ ที่โด่งดังเรื่องขายบริการทางเพศ หลักๆ ก็กรุงเทพเรานี่แหละ ส่วนสิ่งที่ทำให้ประเทศเราเป็นที่รู้จักเรื่องนี้กันอย่างกว้างขวางนั่นก็คือ “The Hangover Part II” ถึงแม้การค้าขายประเวณีในไทยจะเป็นเรื่องผิดกฎหมายก็ตาม ซึ่งมีการรายงานว่ามีผู้ประกอบอาชีพขายบริการในไทยมากถึง 3 ล้านคนเลยทีเดียว

#2. Brazil

การขายบริการของสาวในประเทศนี้ส่วนมากจะอยู่ที่ชายหาดที่เป็นสถานที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวที่มา รวมไปถึงผู้คนที่อาศัยในประเทศนี้ เป็นอย่างมาก เช่น งาน Carnaval และ Festival ต่างๆ

#3. Spain

การขายบริการทางเพศในสเปนถือเป็นถูกกฎหมาย ซึ่งทำให้กลายเป็นประเทศที่นิยมที่จะมา ท่องเทียวเพศ เป็นอย่างมากของยุโรป นอกจากนั้นยังมีโซน red light district ที่เป็นโซนสำหรับผู้ที่ทำงานประเภทนี้โดยเฉพาะด้วยนะ

ส่วนประเทศที่เหลือก็มีดังนี้ครับ

#4. Indonesia

#5. Colombia

#6. The Philippines

#7. Kenya

#8. The Netherlands

#9. Cambodia

#10. Dominican Republic

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
https://www.elitereaders.com/most-popular-adult-tourism-destinations