ชิมิเคนประกาศหาพระเอกหนังโป๊ ด่วนๆ เพราะตอนนี้วงการเข้าขั้นวิกฤต

Home / sex-playboy / ชิมิเคนประกาศหาพระเอกหนังโป๊ ด่วนๆ เพราะตอนนี้วงการเข้าขั้นวิกฤต

ถึงเวลาที่หนุ่มๆ อย่างเราจะย้ายงานกันแล้วครับ ทางสวรรค์เปิดแล้ว ชิมิเคนประกาศหาพระเอกหนังโป๊ ด่วนๆ เพราะตอนนี้วงการเข้าขั้นวิกฤต

ถ้าหนุ่มคนไหนกำลังอยากจะลาออกจากกงานอยู่ แต่ก็ไม่อยากลาออกเพราะยังไม่มีที่ให้ไป นี่อาจจะเป็นโอกาสของคุณแล้วครับ!!! ถ้าใครอยากเป็นดาราหนังโป๊ มาทางนี้เลยเพราะตอนนี้เขากำลังรับสมัคร เพราะพระเเอกหนังโป๊ญี่ปุ่นขาดแคลนกันอย่างรัวๆ

ชิมิเคน เจ้าพ่อหนังโป๊แดนปลาดิบ ได้ออกมาโพสต์ทวิตเตอร์เกี่ยวกับความวิกฤตของวงการหนังโป๊ญี่ปุ่น ที่ตอนนี้กำลังขาดแคลนทรัพยากรณ์เหล่านักแสดงชายกันอย่างน่าตกใจ โดยเขาได้โพสต์ทวิตเอาไว้ว่า

ในวงการนี้มีผู้ชายเหลือรอดเพียงแค่ 70 คนเพียงเท่านั้น แต่สำหรับผู้หญิงนั้นมีมากกว่า 10000 คน ซึ่งเป็นตัวเลขที่น่าตกใจและต่ำเตี้ยเรี่ยดินที่สุดในประวัติการณ์เลยก็ว่าได้ และวงการนี้ผลิตหนังใหม่ 4000 เรื่องในทุกๆ เดือน บอกเลยว่ามันไม่เพียงพอมากๆ

ซึ่งดูจการูปการณ์แล้วมันก็ไม่แปลกหรอกที่เฮียเคนแกได้ร่วมงานปั่มปั้มสาวๆ มากกว่า 7500 คน ในระยะเวลา 19 ปีที่ผ่านมา เพราะว่าเหล่าผู้ชายมันน้อยแบบนี้คนหน้าเก่าก็ต้องมาเล่นกันจนช้ำไปหมด ดังนั้นเฮียแกจึงออกมาบอกอีกครั้งว่าช่วยเฮียหน่อยเถอะ ก่อนที่เฮียจะไม่ไหว

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
https://www.elitereaders.com/japan-badly-needs-male-porn-stars/