ระยะเวลาในการมีเซ็กส์ แบบไหนถึงจะเรียกว่าอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน

Home / sex-playboy / ระยะเวลาในการมีเซ็กส์ แบบไหนถึงจะเรียกว่าอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน

คุณอยู่ในกรุ๊ปไหน มาตรฐาน เกินมาตรฐาน หรือต่ำกว่ามาตรฐาน มาดู ระยะเวลาในการมีเซ็กส์ แบบไหนถึงจะเรียกว่าอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน

เคยสงสัยกันมั้ยล่ะครับว่าช่วงเวลาที่เราบรรเลงเพลงรักในแต่ละครั้งมันถือว่าใช้เวลาถือว่าปกติแบบคู่คนอื่นทั่วๆ ไป หรือว่าเราใช้เวลาสั้นกว่าเป็นนกกระจอกไม่ทันกินน้ำกันแน่ ถ้าคุณกำลังสงสัยอยู่ล่ะก็เรามีผลการศึกษา ระยะเวลาในการมีเซ็กส์ ล่าสุดมาฝากกันครับ จะได้รู้ไปเลยว่าอย่างเรานี่เรียกว่าอยู่ในระดับไหน มาตรฐาน เกินมาตรฐาน หรือต่ำกว่ามาตรฐานกันแน่

Lovehoney บริษัทผลิตเซ็กส์อทอยได้ทำการศึกษาและสำรวจผู้คนที่เป็นลูกค้าของบริษัทกว่า 4,400 คน ในคำถามที่ว่าพวกเขาใช้ระยะเวลานานเท่าไหร่ในการมีเซ็กส์ในแต่ละครัง นับรวมยันปุกเร้าอารมณ์ยันถึงเซ็กส์แบบจริงๆ เลย ซึ่งผลการศึกษาได้เผยออกมาว่า ผู้คนส่วนมากจะใช้เวลาทั้งหมด 19 นาทีในการมีเซ็กส์ในแต่ละครั้ง 10 นาทีจากการเล้าโลมปลุกอารณ์ก่อนมีเซ็กส์ และ 9 นาทีสำหรับเซ็กส์จริงๆ

ซึ่งผลการสำรวจยังเผยว่าคู่รักกว่า 52% พึงพอใจกับระยะเวลานี้เป็นอย่างมาก แต่ในขณะเดียวกันผู้ชาย 23% และ 19% ไม่ค่อยพึงพอใจและอยากจะให้เวลาเซ็กส์มีมากกว่านี้ ยังไงก็ตามเรื่องแบบนี้มันขึ้นอยู่กับตัวเราครับไม่ว่าจะใช้เวลานานเท่าไหน คุณและเธอมีความสุขไปกับมันแค่นี้ก็ดีแล้ว

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://brobible.com/life/article/how-long-lasts-average-couple/