5 ประโยชน์ของการช่วยตัวเอง เพราะโลกสวยด้วยมือเรามีดีกว่าคำว่าฟิน

Home / sex-playboy / 5 ประโยชน์ของการช่วยตัวเอง เพราะโลกสวยด้วยมือเรามีดีกว่าคำว่าฟิน

บอกเลยว่าเห็นประโยชน์ของมันแล้วนี่ยิ่งอยากจะทำมันทุกวันเลยจริงๆ 5 ประโยชน์ของการช่วยตัวเอง เพราะโลกสวยด้วยมือเรามีดีกว่าคำว่าฟิน

ช่วยตัวเอง สำหรับผู้ชายมันคือเรื่องปกติ ที่เราทำ แต่รู้กันรึเปล่าว่า ประโยชน์ของการช่วยตัวเอง นั้นมีอะไรที่มากกว่าความสุขในการถึงจุดโลกสวยด้วยมือเรานะครับ บอกเลย!!! ซึ่งในครั้งนี้เราก็เลยได้รวบรวมประโยชน์ของการช่วยตัวเองมาฝากเพื่อนๆ กัน รับรองว่ามีแต่ดี กับดี ถ้าไม่เชื่อก็ลองไปทำแล้วสังเกตุตัวเองดูนะครับ

ช่วยลดอาการหลั่งไว

การที่เราได้ช่วยตัวเองนั้นจะสามารถช่วยในการคุมความอึดได้จริง เพราะว่าเราสามารถกำหนดระยะเวลาและความถี่ได้ดั่งใจ ดังนั้นมันจึงเหมือนการฝึกร่างกายให้คุ้นเคยและสามารถคุมงานได้จริงในขณะที่ลงสนามรัก

สเปิร์มแข็งแรง

การช่วยตัวเองเหมือนกับเป็นการขับอสุจิที่ค้างท่อออกไป ซึ่งถ้าค้างไว้นานเสปิร์มก็ยิ่งอ่อนแอ ดังนั้นการกำจัดจุดอ่อนออกไปจะทำให้เรามีสเปิร์มที่แข็งแรงพร้อมปล่อยเพื่อสืบทายาทได้อย่างรัวๆ

ช่วยคลายความเครียด

การช่วยตัวเองช่วยให้คุณปลดปล่อยความเครียดออกไป เพราะเมื่อถึงจุดจะไปกระตุ้นให้ร่างกายหลั่งฮอร์โมนออกซิโตซิน ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ทำให้รู้สึกดีออกมา จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ความเครียดที่รุมเร้าหายไปได้

สร้างภูมิคุ้มกัน

การช่วยตัวเองจะทำให้ร่างกายหลั่งฮอร์โมนคอร์ติซอล ออกมาในเล็กน้อย โดยปกติแล้วฮอร์โมนคอร์ติซอลจะหลั่งออกมาในยามที่ร่างกายรู้สึกเครียด แต่หากหลั่งออกมาในปริมาณเล็กน้อยเช่นการหลั่งยามหลังช่วยตัวเอง กลับมีผลดีที่ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรงขึ้น

เล่นเกมรักได้นานขึ้น

สำหรับหนุ่มที่มีปัญหาเสร็จเร็ว การช่วยตัวเองนี่แหละถือว่าช่วยได้มากมาย เพราะการปลดปล่อยก่อนลงสนามจริงซัก 2 ชั่วโมงจะทำให้เรามีความทนทายาทมากขึ้นและทำให้หลั่งได้ช้า มีความสุขได้นานขึ้น

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหา