ปัญหาเรื่องสุขภาพวงการหนังโป๊ พระเอกหนุ่มเผยหลังทำงานมากว่า 10 ปี

Home / sex-playboy / ปัญหาเรื่องสุขภาพวงการหนังโป๊ พระเอกหนุ่มเผยหลังทำงานมากว่า 10 ปี

ใครว่าวงการหนังโป๊มีแต่เรื่องดีงามสนุกสุขใจ ไม่จริงเลยครับ ปัญหาเรื่องสุขภาพวงการหนังโป๊ พระเอกหนุ่มเผยหลังทำงานมากว่า 10 ปี

Christopher Zeischegg หรือที่รู้จักกันในชื่อ Danny Wylde ในวงการหนังโป๊ ทำงานในวงการนี้มาแล้วถึง 10 ปี เล่นหนังมามากกว่า 600 ฉาก ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย และสามารถทำเงินได้ถึง $4,000 ต่อเดือนจากการทำงาน 6 วันต่อสัปดาห์ โดบหลังจากที่ประกาศลาออกจากวงการแล้วเขาได้ออกมาเล่าถึงความอันตรายของวงการที่ทำให้เขาต้องเข้าโรงพยาบาลเลยทีเดียว

โดยเขาเผยว่า

ตลอดการที่เล่นหนังโป๊มา 8 ปี ที่เล่นชาย-ชาย เขา (เขาเข้าวงการมา 10 ปี 2 ปีแรกเล่นชาย-หญิง แต่ 8 ปีหลังเล่นชาย-หญิง และ ชาย-ชาย ผสมกัน) เขาต้องเขาโรงพยาบาลไปถึง 3 ครั้ง หลังจากที่ต้องใช้ยากระตุ้นการแข็งตัว ซึ่งมันเป็นความอันตรายที่ส่งผลในระยะยาวต่อสุขภาพทางเพศเป็นอย่างมาก ซึ่งนั่นเป็นเหตุผลหลักที่เขาเลิกเล่นหนังโป๊อย่างเป็นทางการ

เขาไม่เคยใช้ยามาก่อนแต่ความกดดันของวงการทำให้เขาถูกบีบบังคับให้ต้องเลือกทางนี้ เพราะเขาไม่อยากให้ผู้ร่วมงานต้องผิดหวังในฝีมือของเขา ซึ่งหลังจากที่ออกจากวงการแล้วเขาก็ได้หันหน้าเข้าสู่วงการผู้ผลิตหนังและโปรดักชั่นอย่างเต็มตัว (หนังธรรมดานะครับ) โดยเขาได้เป็นผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท Hot Sauce และเขายังเผยอีกว่า เขาต้องใช้เวลาซักพักหลังจากที่ออกจากวงการหนังโป๊เพื่อปรับสภาพกายและจิตใจก่อนที่จะทำงานใหม่

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://www.unilad.co.uk/nsfw/porn-star-quits-industry-and-reveals-devastating-effects-on-his-penis/