เคล็ดไม่ลับ วิธีเพิ่มพลังเซ็กซ์ง่ายๆ ทำได้ที่บ้าน

Home / RUSH Variety, sex-playboy / เคล็ดไม่ลับ วิธีเพิ่มพลังเซ็กซ์ง่ายๆ ทำได้ที่บ้าน

บางครั้งบางทีหนุ่มๆ อย่างเราก็มีบ้างที่อาจจะเบื่อเรื่องบนเตียง อาจจะเป็นเพราะเหนื่อยล้าจากการทำงานมาหนักๆ ในแต่ละวัน หากเป็นแบบนี้บ่อยๆ ชีวิตรักของคุณอาจจะไร้รสชาติเอาได้ง่ายๆ เอาเป็นว่าคราวนี้เราแนะวิธีเพิ่มพลังเซ็กซ์ให้คุณได้คึกยิ่งกว่าม้ากันหน่อยดีกว่า ซึ่งแต่ละวิธีทำง่ายๆ ได้ที่บ้านทั้งสิ้น

เรียกเหงื่อ
สำหรับคนที่มีเวลา การออกกำลังกายนี้อาจจะเป็นวิธีที่ได้ผลมากที่สุดวิธีหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะทำให้เลือดสูบฉีดได้ดีแล้ว คุณยังรู้สึกต้องการที่จะมีกิจกรรมบนเตียงเรียกเหงื่ออยู่ตลอดอีกด้วย ถือเป็นอีกวิธีที่ไม่ลองก็ไม่รู้นะ

ของดีๆ มีประโยชน์กินมันเข้าไป
ง่ายๆ ก็คือรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่นั่นแหละ เน้นสารอาหารที่เพิ่มพลังงานให้กับร่างกายเป็นหลัก และควรรับประทานอาหารที่มีไขมัน เช่น น้ำมันมะพร้าว น้ำมันโอลิเวอร์ อโวคาโด เป็นต้น อาหารพวกนี้ ได้รับการแนะนำว่า เป็นอาหารที่ช่วยเพิ่มพลังงานและทำให้ร่างกายมีความพร้อมสำหรับการมีเซ็กซ์

นอนให้อิ่ม
อาจจะทำได้ยากหน่อยสำหรับหนุ่มๆ ที่ในแต่ละวันวุ่นวายอยู่กับกาทำงานจนไม่ค่อยได้หลับได้นอน ถึงแม้คุณจะให้ความสำคัญกับการรับประทานอาหารมากแค่ไหนก็ตามแต่การเพิ่มพลังเซ็กซ์ที่ดีนั้นก็คือการนอนอย่างเต็มอิ่มนั่นเอง ซึ่งตามหลักแล้วมนุษย์เราควรจะต้องนอนอย่างน้อยวันละ 7-8 ชั่วโมงต่อวันเพื่อชาร์จพลังในการทำสิ่งต่างๆในแต่ละวัน

สร้างความสบายตา
การบิ้วอารมณ์ให้กับตัวเองถือว่าเป็นเทคนิคที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งเช่นกัน หากคุณไม่ใส่ใจตัวเอง หรือสภาพแวดล้อมที่ตัวเองต้องเจอเป็นประจำอย่างห้องนอน อาจมีแต่เสื้อผ้าที่ไม่ได้เก็บเข้าตระกร้า โทรทัศน์ที่เต็มไปด้วยฝุ่นเกาะ ถังขยะที่ล้นจนหนูเอาไปทำรัง เชื่อเถอะว่าแค่คุณเห็นสิ่งต่างๆ เหล่านั้น คุณก็ไม่มีอารมณ์แล้วจริงไหม

ตัดเรื่องเครียดทิ้งไป
ไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตามที่มาจากที่ทำงาน ทางบ้าน ที่เป็นสาเหตุของความเครียดทั้งหลายในชีวิตคุณแต่ละวัน เชื่อไหมว่ามันมีส่วนทำให้คุณเสื่อมสมรรถภาพทางเพศได้ แถมความต้องการเรื่องเซ็กซ์ยังน้อยลงอีกด้วย และอันตรายยิ่งกว่านั้น เจ้าช้างน้อยของคุณอาจจะไม่แข็งตัวอย่างที่ใจคิด