โธ่ น้อง!!! Yui Nishikawa ถูกจับ จากข้อหาไปเล่นหนังโป๊อันเซ็นกับเว็บฉาว

Home / sex-playboy / โธ่ น้อง!!! Yui Nishikawa ถูกจับ จากข้อหาไปเล่นหนังโป๊อันเซ็นกับเว็บฉาว

มีความสงสารน้อง มีประกันตัวมั้ยครับ อยากจะไปไถ่เธอออกมารัวๆ ด้วยความสาร โธ่ น้อง!!! Yui Nishikawa ถูกจับ จากข้อหาไปเล่นหนังโป๊อันเซ็นกับเว็บฉาว

หลังจากที่เราได้นำเสนอข่าวฉาวของวงการหนังโป๊ที่มี บริษัทหนังโป๊แห่งหนึ่งทำหนังโป๊ AV ผ่านทางเน็ต ซึ่งหนังโป๊ญี่ปุ่นแบบไม่เซ็นเซอร์ผ่านบริษัทจากไต้หวัน ซึ่งเป็นสิ่งที่ผิดกฎหมายของประเทศญี่ปุ่นจนเกิดเป็นเรื่องอื้อฉาวแห่งชาติและวงการผู้เสพ AV กันอย่างรัวๆ ตอนนี้ดูเหมือนว่าจะมีระรอกที่ 2 ออกมาอีกแล้ว คราวนี้ทางตำรวจหันไปเล่นงานเหล่าดาราที่เคยร่วมงานกับทางค่าย

Yui Nishikawa ดาวโป๊ ดารา AV สาว ขวัญใจหนุ่มหลายๆ คน ได้โดนตำรวจเข้าจับกุมพร้อมกับเหล่านักแสดงชายถึง 4 คน ซึ่งสองในนั้นคือ Yoshiyuki Ishizaki และ Kimi Kojima จากสาเหตุที่ไปร่วมงานกับทางเว็บไซต์ฉาวดังกล่าวผลิตหนังโป๊ที่ไม่มีการเซ็นเซอร์ ซึ่งเป็นเรื่องที่ผิดกฎหมายของประเทศญี่ปุ่น โดยทั้ง 4 จาก 5 คนนั้นยอมรับสารภาพผิดจากหลักฐานที่มัดตัว

โดยเว็บไซต์สุดฉาวมีเซิฟเวอร์อยู่ที่ประเทศอเมริกาและมีคลิปวิดีโอละเมิดลิขสิทธิกว่า 4,000 เรื่อง โดยนอกจากนี้ยังมีดารา AV กว่า 50 คนที่เคยร่วมงานกับเว็บไซต์นี้ ก็ต้องติดตามดูต่อไปว่าจะเกิดอะไรขึ้นในอนาคต

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://headlines.yahoo.co.jp/videonews/fnn?a=20170302-00000314-fnn-soci