ลีลาสามสหาย เคล็ดลับทำผู้หญิงถึงจุดสุดยอด แบบที่เราไม่รู้มาก่อน

Home / sex-playboy / ลีลาสามสหาย เคล็ดลับทำผู้หญิงถึงจุดสุดยอด แบบที่เราไม่รู้มาก่อน

อยากเป็นพระเอกสำหรับเรื่องบนเตียงจงอย่างพลาดเทคนิคสุดเด็ดที่เราอยากเสนอ ลีลาสามสหาย เคล็ดลับทำผู้หญิงถึงจุดสุดยอด แบบที่เราไม่รู้มาก่อน

เซ็กส์ไม่ใช่สิ่งเดียวที่ทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดอย่างเดียวหรอกนะครับ เพราะเอาตรงๆ เซ็กส์ในแต่ละครั้งผู้ชายเราก็ไม่ได้ทำให้ผู้หญิงเราถึงจุดสุดยอดเสมอไปหรอกหรอก ซึ่งล่าสุดนั้นได้มีการศึกษาจากสถาบัน Kinsey และ มหาลัย Chapman ได้ทำการศึกษาเรื่องเซ็กส์กับอาสาสมัคร 52,000 คน ตั้งแต่อายุ 18 – 64 ปี ถึงเรื่องบนเตียงเพื่อหาข้อพิสูจน์ที่ชี้ชัดของการถึงจุดสุดยอดของผู้หญิง

ซึ่งผลการศึกษานั้นเผยออกมาว่าเคล็ดลับสู่การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงที่ดีที่สุดนั้นเรียกว่า ลีลาสามสหาย ซึ่งได้แก่

  • การใช้นิ้วเล้าโลมรัก
  • การจูบอย่างดุดดื่ม
  • การออรัลเซ็กส์

เอ่มมม สังเกตุดีๆ แล้ว….ไม่มีเซ็กส์เลยแฮะ ฮ่าๆๆ ผู้ชายเราช่างอ่อนหัด

โดย 30% ของผู้ชายนั้นมักคิดว่าการร่วมรักมีเซ็กส์กันคือวิธีที่ดีงามที่สุดที่จะทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดแต่ความจริงแล้วมันไม่ได้มีอะไรที่ใกล้เคียงเลยแม้แต่น้อย เพราะผู้หญิงทุกคนความต้องการไม่เหมือนกัน และที่สำคัญพวกเธอต้องการอะไรที่มากกว่าเซ็กส์นั่นเอง

ลีลาสามสหายดังกล่าวนั้นจะสามารถช่วยในการเพิ่มเปอร์เซ็นต์ให้กับการถึงจุดสุดยอดให้กับผู้หญิงได้เป็นอย่างดี เพราะการศึกษาได้ค้นพบว่าผู้หญิงนั้น มีความต้องการที่แตกต่างกันมากๆ สำหรับเรื่องเพศ อีกอย่างนั้นเมื่อความต้องการที่ต่างกันก็เลยทำให้การที่จะทำให้เธอถึงจุดสุดยอดนั้นยากไม่เท่ากัน ดังนั้น ลีลาสามสหาย จึงเป็นตัวช่วยชั่นดีที่จะทำให้เธอถึงจุดสุดยอดได้ดีงามกว่าวิธีปกตินั่นเองครับ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://brobible.com/life/article/sex-moves-golden-trio-woman-orgasm/