ซ่องตุ๊กตายาง เปิดแล้ว! คนอาจจะตกงานได้ ขนาดขายบริการทางเพศยังใช้หุ่น

Home / sex-playboy / ซ่องตุ๊กตายาง เปิดแล้ว! คนอาจจะตกงานได้ ขนาดขายบริการทางเพศยังใช้หุ่น

เดี๋ยวนี้เราคงต้องขยันทำงานขึ้นเป็นเท่าตัวแล้วแหละพลาดนิดเดียวมีโดนแย่งงานแน่นอน ซ่องตุ๊กตายาง เปิดแล้ว! คนอาจจะตกงานได้ ขนาดขายบริการทางเพศยังใช้หุ่น

เรามาถึงในยุคที่หุ่นยนต์สามารถแย่งงานมนุษย์ได้จริงจังแล้ว ไม่เพียงแต่ในวงการอุตสาหกรรมเพียงอย่างเดียวที่ผู้ประกอบการเลือกที่จะใช้เครื่องจักรแทนการใช้งานแรงงานมนุษย์ แต่สำหรับโลกยุคนี้แล้วงานบริการก็หนีไม่พ้นเหมือนกันครับ ล่าสุดในมีการเปิดตัวซ่องตุ๊กตายางอย่างเป็นทางการที่ Barcelona แล้วนะ

ซ่องตุ๊กตายาง The Lumidol ตั้งอยู่ที่ Barcelona ประเทศ Spain โดยจุดเด่นของมันอยู่ที่ผู้ที่จะให้บริการความสุขกับลูกค้านั้นจะเป็นตุ๊กตายางที่มีขนาดไซส์เท่ากับคนจริงๆ โดยค่าบริการจะอยู่ที่ £70 ต่อชั่วโมง ซึ่งมีบริการครบจบปิ้ง เป็นห้องส่วนตัว เพิ่มบรรยากาศด้วยแสงเทียน ดนตรีประกอบ และหนังโป๊เพื่อปลุกกระตุ้นอารมณ์

โดยผู้ที่ก่อตั้ง ซ่องตุ๊กตายาง The Lumidol ได้บรรยายถึงบริการของเขาว่า

ตุ๊กตายางที่ทางเขาให้บริการนั้นจะให้ประสบการณ์ที่ให้ความสุขมากกว่าคนจริง มีความตื่นเต้น และ อีโรติกในเวลาเดียวกัน เพราะว่ามันมีความสมจริงทั้งรูปทรงรูปร่างการเคลื่อนไหว และสำผัสที่ทำให้เราปลดปล่อยอารมณ์ได้อย่างเต็มเหนี่ยวไม่มีกั๊ก

ยังไงก็ตามความปลอดภัยก็ต้องมาก่อนเสมอ เพราะว่าทาง The Lumidol กำหนดเอาไว้ว่าลูกค้าทุกคนต้องใช้ถุงยางอนามัยทุกครั้งที่ใช้งานและจะมีการตวรจเช็คก่อนที่จะชำระบริการก่อนที่ลูกค้าจะออกไป

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://www.theladbible.com/funny/interesting-brothel-where-clients-pay-for-sex-with-dolls-opens-in-barcelona-20170227