นับถือใจมาก คลิปฉาวสุดไวรัล มีเซ็กซ์ที่ตู้ ATM กันสดๆ ริมถนน ไม่แคร์สื่อ

Home / sex-playboy / นับถือใจมาก คลิปฉาวสุดไวรัล มีเซ็กซ์ที่ตู้ ATM กันสดๆ ริมถนน ไม่แคร์สื่อ

โนแคร์ โนสน เพราะในช่วงเวลานี้มีแค่เราสองคนเท่านั้น คนอื่นไม่สำคัญอะไรทั้งนั้น นับถือใจมาก คลิปฉาวสุดไวรัล มีเซ็กซ์ที่ตู้ ATM กันสดๆ ริมถนน ไม่แคร์สื่อ

เพราะความต้องการไม่เข้าใครออกใคร…มั้ง? จุดนี้ไม่มีการสนใจอะไรทั้งนั้นว่าจะอยู่ตรงไหน แค่อารมณ์พาไปทุกๆ ที่คือสนามรบแห่งรัก ล่าสุดได้มีการเผยคลิปสุดฉาวจากการถ่ายคลิปจากพลเมืองแถวนั้น เผยให้เห็นถึงหนุ่มสาวคู่หนึ่งตัดสินใจ มีเซ็กซ์ที่ตู้ ATM ที่เมือง Oaxaca ประเทศ Mexico โดยโนสนโนแคร์ผู้ที่เดินทางสัญจรไปมาอย่างไม่รู้อิโหน่อิเหน่ใดๆ ทั้งสิ้น

ซึ่งสถานที่เกิดเหตุนั้นอยู่ตรงข้ามกับสำนักงานใหญ่ของสถานศึกษาแห่งหนึ่ง เลยทำให้เกิดข่าวลือกันไปต่างๆ นาๆ ว่าคู่รักโจ๋งครึ่มคู่นี้ต้องเป็นครูในสถานศึกษานี้กันอย่างแน่นอน และนอกจากนั้นในคลิปวิดีโอเราจะได้ยินเสียงของผู้ถ่ายพูดออกมาว่า “มาดูกันสิว่าเมือง Oaxaca มีอะไรเจ๋งๆ ให้เราดูกันด้วยแฮะ เจ๋งเด็ดไปเลย”

โดยคลิปดังกล่าวนั้นถูกแชร์กันจนเกิดไวรัลทั่วประเทศ Mexico กันรัวๆ เมื่อช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา จนกลายเป็นเรื่องที่ Talk of the town ของประเทศไปรัวๆ เพราะว่าไม่ได้มีคนแค่คนเดียวที่เห็นเหตุการณ์ แต่มีคนจำนวนมากที่เห็นเหตุการณ์สุดโจ๊ะพรึมๆ ในครั้งนี้ จนพูดกันปากต่อปากและเกิดการไวรัลกันในที่สุด

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://metro.co.uk/2017/02/26/couple-caught-having-sex-next-to-hsbc-cash-machine-6473488