จีนบอก ถุงยางไทยไม่ได้คุณภาพ นำเข้ามาซุ่มเสี่ยงต่อการเสื่อมก่อนหมดอายุจริง

Home / sex-playboy / จีนบอก ถุงยางไทยไม่ได้คุณภาพ นำเข้ามาซุ่มเสี่ยงต่อการเสื่อมก่อนหมดอายุจริง

อะไรยังไง ให้เขาว่าเราได้ไง? ของไทยเราไม่ผ่าน QC ก่อนส่งออกหรอเนี่ย? จีนบอก ถุงยางไทยไม่ได้คุณภาพ นำเข้ามาซุ่มเสี่ยงต่อการเสื่อมก่อนหมดอายุจริง

ดูเหมือนว่าการมีเซ็กส์อย่างสบายใจไร้ข้อกังวัลในประเทศจีนจะเป็นอะไรที่ไม่ปลอดภัยอีกแล้ว เพราะว่าล่าสุดได้มีการตรวจสอบจากทางรัฐบาลจีนแล้วได้พบว่า 1 ในสามของบริษัทที่นำเข้าถุงยางเข้ามาในประเทศ นำถุงยางที่มีมาตรฐานต่ำกว่าเกณฑ์เข้ามาจัดจำหน่าย โดยผู้ตรวจสอบได้สุ่มตัวอย่าง 133 ชิ้น จากถุงยางที่นำเข้ามาทำการวิเคราะห์ โดยสถาบัน General Administration of Quality Supervision และ Inspection and Quarantine

ซึ่งผลการตรวจสอบในครั้งนี้ได้เผยว่า ยอดคุณภาพของถุงยางนั้นต่ำกว่ามาตรฐานกว่า 32.3% เลยทีเดียว แต่นั่นก็ถือว่าเป็นเรื่องดีสำหรับประเทศจีน…มั้ง ที่เขากำลังรณรงค์ให้แต่ละครอบครัวมีลูกเพิ่มมากขึ้น เหอะๆๆ

ส่วนใหญ่ของถุงยางที่นำเข้ามานั้นจะมาจากประเทศไทยและมาเลยเชีย โดยเน้นไปที่แบรนด์ถุงอย่างอย่าง Jissbon, Elasun, Okamoto, Sixsex, Donless, One Topeak, และ True Sex นั่นเอง และนอกจากนั้นปัญหาส่วนมากจากความบกพร่องในครั้งนี้จะเป็นการใช้ยางลาเท็กส์ที่ไม่ได้คุณภาพ ซึ่งนั่นแปลว่า ถุงยางทั้งหมดนั้นมีความเสี่ยงที่จะแตกหรือเสื่อมสภาพก่อนที่จะหมดอายุนั่นเอง

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://shanghaiist.com/2017/02/21/imported_condoms_fail_tests.php