คลิปฉาว ซั่มกันบนจักรยานยนต์ ตอนอยู่บนทางด่วน โหดแค่ไหนถามใจตัวเองดู

Home / sex-playboy / คลิปฉาว ซั่มกันบนจักรยานยนต์ ตอนอยู่บนทางด่วน โหดแค่ไหนถามใจตัวเองดู

เจอแบบนี้บอกเลยว่ายกธงขาวในความห้าวเป้ของวัยรุ่น Paraguay จริงๆ คลิปฉาว ซั่มกันบนจักรยานยนต์ ตอนอยู่บนทางด่วน โหดแค่ไหนถามใจตัวเองดู

ฉาวเบอร์แรง คลิปแชร์กระจาย คู่หนุ่มสาว ซั่มกันบนจักรยานยนต์ ขณะอยู่บนทางด่วนที่ประเทศ Paraguay โดยคลิปดังกล่าวถูกถ่ายโดยผู้ใช้งานบนท้องถนนซึ่งเผยว่าการกระทำของคู่หนุ่มสาวสุดห้าวเป้งนั้นเป็นอะไรที่ผิดกฎหมายและอันตรายต่อชีวิตทั้งคู่เป็นอย่างมาก

ในขณะนี้ทางตำรวจได้ทำการสืบสวนถึงเหตุการณ์จากคลิปดังกล่าวซึ่งเผยว่าถูกถ่ายที่ เมือง Encarnacion ซึ่งเป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับที่สามของประเทศ Paraguay นั่นเอง โดยไม่มีข้อระบุแน่ชัดว่าทั้งคู่ต้องการอะไรจากสังคมกันแน่ไม่ว่าจะเป็นสร้างความตื่นเต้นให้กับชีวิตเซ็กส์หรืออื่นๆ แต่สิ่งที่เรารู้คือสิ่งที่ทั้งคู่ทำเป็นอะไรที่เกินกว่าเหตุและข้ามเส้นไปอย่างรัวๆ

นอกจากคลิปแล้วก็ยังมีภาพนิ่งที่ถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานบนเฟสบุ๊ก โดยเขาให้คำบรรยายภาพว่า

มันเป็นสิ่งที่เป็นเหตุการณ์ฉุกเฉินระดับชาติแล้ว ถ้าเราปล่อยให้มีเหตุการณ์อย่างนี้ต่อไปเราจะมีแต่คนรุ่นใหม่ที่ไม่มีคุณภาพ

โดยล่าสุดทางตำรวจได้ออกหมายจับทั้งคุ่เป็นที่เรียบร้อยซึ่งถ้ามีการรจับกุมได้ทั้งคู่จะถูกดำเนินคดีและเสียค่าปรับถึง 3 ล้าน Paraguayan Guarani หรือประมาณเกือบ 19,000 บาทเลยทีเดียว

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://elitedaily.com/news/couple-caught-sex-speeding-motorcycle-driving-busy-highway/1798174/