เซ็กส์เหินฟ้า บริการเที่ยวบินสไตล์ใหม่สยิวกิ้วไกลสุดเส้นขอบฟ้า

Home / sex-playboy / เซ็กส์เหินฟ้า บริการเที่ยวบินสไตล์ใหม่สยิวกิ้วไกลสุดเส้นขอบฟ้า

เห็นแล้วอยากลองบ้างเลย สำหรับใครที่ชอบ Mile-high club แต่ไม่อยากโดนจับได้ เซ็กส์เหินฟ้า บริการเที่ยวบินสไตล์ใหม่สยิวกิ้วไกลสุดเส้นขอบฟ้า

ถือว่าเป็นของใหม่ที่น่าลองจริงๆ ครับสำหรับผู้ที่ชอบเซ็กส์เหินเวหา หรือที่รู้จักกันในชื่อของ Mile-high club ตอนนี้สายการบิน Flamingo Air จากรัฐ Ohio ได้เปิดโอกาศให้เราได้ลองประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครกับการลอง เซ็กส์เหินฟ้า แบบไม่มีใครจับได้หรือรบกวนคนอื่นอีกต่อไป

โดยทาง David MacDonald ประทาน Flamingo Air ได้กล่าวว่า

เที่ยวบินนี้จะบินไปไหน แล้วไงใครแคร์ ไม่สำคัญหรอก แค่ได้สนุกไม่เหมือนใครก็พอแล้ว โดยค่าใช้จ่ายจะอยู่ที่ $475 พร้อมอุปกรณ์ครบถ้วนเพื่อความครีเอทสำหรับคู่รักที่จะลองอะไรใหม่ๆ

ช่วงที่เรียกว่าเป็น High Season จะเป็นช่วงวันวาเลนไทน์ โดยบางปีอาจจะมีผู้ที่จองเที่ยวบินมากกว่า 10 เที่ยวต่อวัน ส่วนวันที่รองลงมาจะเป็นวันพ่อและวันแม่เท่าๆ กัน โดยส่วนใหญ่ผู้ที่มาใช้บริการจะเป็นคู่ที่แต่งงานแล้ว แต่อยากจะลองอะไรใหม่ๆ เพื่อกระตุ้นไฟรักบนเตียงให้ลุกโชติช่วงอยู่เสมอนั่นเอง

ส่วนตัวของเครื่องบนนั้นไม่ได้เป็นขนาดเครื่องที่ใหญ่มากนัก จะอยู่ที่ไซส์เครื่องบินส่วนตัว นั่งได้ 8 ที่นั่งรวมนักบินแล้ว ซึ่งนั่นแปลว่าเราสามารถใช้งานได้มากกว่าสองคน อาจจะลองเซ็กส์หมู่ 3 คน – 4 คนก็ยังเอาอยู่ ยังไงก็ตาม Flamingo Air ไม่ใช่ผู้ให้บริการเดียวที่ให้บริการ เซ็กส์เหินฟ้า ผ่านเครื่องบิน เพราะว่าที่ Las Vegas สายการบิน Love Cloud ก็ให้บริการเที่ยวบินสไตล์นี้เหมือนกัน

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
https://qz.com/910636/private-airlines-are-catering-to-couples-who-want-to-have-sex-in-the-sky/