ลีลาเซ็กส์ชะลอการหลั่ง เพราะความสนุกต้องไม่สะดุดเพราะเสร็จเร็ว

Home / sex-playboy / ลีลาเซ็กส์ชะลอการหลั่ง เพราะความสนุกต้องไม่สะดุดเพราะเสร็จเร็ว

ใครมีปัญหาเสร็จกิจเร็วต้องมาฟังทางนี้เราจะขอนำเสนอเคล็ดลับสุดเจ๋ง ลีลาเซ็กส์ชะลอการหลั่ง เพราะความสนุกต้องไม่สะดุดเพราะเสร็จเร็ว

เพราะว่าเซ็กส์เป็นเรื่องที่ทำให้เรามีความสุขและสนุกในเวลาเดียวกัน ดังนั้นการที่ยืดเวลาเสร็จกิจออกไปให้นานขึ้นย่อมมีความดีงามพระรามแปด ทั้งในตัวเราและตัวเธอ ที่จะได้ใช่เวลาร่วมกันบรรเลงเพลงรักให้ยาวนานจนจบม้วนไม่มีสะดุดเพราะเสร็จกลางคัน ซึ่งในครั้งนี้เราก็เลยอยากจะขอนำเสนอเคล็ดลับ ลีลาเซ็กส์ชะลอการหลั่ง ที่จะทำให้คุณมีความฟิตอึดทนและยืนนานกว่าทุกทีมาฝากกันครับ

Side-by-side

ท่านี้ให้เรานอนตะแคงหันหน้าเข้าหากันแล้วให้ฝ่ายหญิงอ้าขาโอบรัดตัวเราเอาไว้ ซึ่งท่านี้เป็นท่าที่ทำให้ทั้งคู่สามารถคุมความเร็วและจังหวะได้ ไม่ใช่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง อีกทั้งท่านี้ยังจะมีลิมิตที่การเคลื่อนไหวเป็นไปได้ยากจึงทำให้ฝ่ายชายเราต้องมีโฟกัสที่มากจึงทำให้เราทำให้เราขยายเวลาในการเสร็จกิจ และที่สำคัญ ท่านี้ยังช่วยให้เราสามารถควบคุมระดับความเกร็งของกล้ามเนื้อได้อย่างดีอีกด้วย

Cowgirl

ท่านี้ให้เรานอนหงายและฝ่ายหญิงขึ้นอยู่เหนือตัวของรา ซึ่งเธอนี่แหละเป็นผู้ที่ควบคุมและดำเนินเกมทั้งหมดสำหรับท่านี้ ที่สำคัญท่านี้เป็นท่าที่ผู้ชายเราหลายๆ คนโปรดปรานเพราะมีความสบายตัว (เพราะไม่ต้องทำอะไร) เป็นอย่างมาก ที่สำคัญเมื่อผู้หญิงอยู่ข้างบนเธอจะไม่มีแรงกระทบเท่าฝ่ายชายเราทำเองดังนั้นเราจึงทำให้ผู้ชายเราอึดได้มากขึ้นเพราะไม่ได้ออกแรงเอง

Missionary

จาก Missionary ธรรมดาก็พลิกแพลงออกมาให้มีความพิเศษขึ้น จากที่จากกางขาออกแบบธรรมดาก็ให้เราอยู่ในท่าที่คุกเข่าไม่ต้องนอนราบแบบปกติ ซึ่งท่านี่้จะทำให้น้องชายของเราเสียดสีกับน้องสาวเธอได้ลำบากขึ้นนั่นเอง ดังนั้นการใส่ลูกเล่นพลิกแพลงนี้จึงทำให้เรามีความอึดไม่เสร็จกิจเร็วแบบในแบบท่า Missionary ปกติ เพราะว่าถึงแม้จะมีความยากแต่ก็มีความตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น

Spooning

ทำได้โดยให้ทั้งคู่นอนตะแคงข้าง โดยฝ่ายชายเราจะอยู่ในลักษณะโอบกอดเธอจากด้านหลัง โดยท่านี้ยังเป็นท่าที่ทำให้ผู้หญิงรู้สึกดีและมีความสุขเป็นอันดับต้นๆ เพราะว่าท่านี้มีความใกล้ชิดกันมากที่สุดอีกด้วย อีกทั้งท่านี้เนื่องจากมีความใกล้ชิดกันมากผู้ชายเราจึงขยับตัวได้ยากและส่งผลทำให้เราใช้เวลานานในการบรรเลงเพลงรักมากกว่าท่าอื่นๆ นั่นเอง

Both seated

ท่านี้ผู้ชายเราจะนั่งอยู่กับที่แล้วให้ฝ่ายหญิงนั่งตักของเราโดยหันหน้าเข้าหากัน และอาจจะเพิ่มลูกเล่นตรงที่ใช้ขาของเธอโอบรัดร่างกายของเราในขณะที่ปฏิบัติกิจกรรมได้ด้วยนะ และเราต้องบอกเลยว่าท่านี้แหละที่ทำให้การเสร็จกิจของเราช้ามากๆ เนื่องจากการถูกโอบรัดและขยับตัวยาก ซึ่งส่งผลให้เรามีโอกาสที่จะเล่นกับร่างกายของเธอได้นานมากยิ่งขึ้น

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://brobible.com/life/article/sex-positions/