หนุ่ม จู๋หุ่นยนต์ ผู้โด่งดังเมื่อช่วงปีที่แล้ว ถูกค่ายหนังโป๊เสนอให้เข้าวงการเป็นที่เรียบร้อย

Home / sex-playboy / หนุ่ม จู๋หุ่นยนต์ ผู้โด่งดังเมื่อช่วงปีที่แล้ว ถูกค่ายหนังโป๊เสนอให้เข้าวงการเป็นที่เรียบร้อย

ความแปลกใหม่คือสิ่งน่านำเสนอ ค่ายหนังโป๊ยักษ์ใหญ่ไม่รอช้ายื่นข้อเสนอรัวๆ หนุ่ม จู๋หุ่นยนต์ ผู้โด่งดังเมื่อปีที่แล้ว ถูกค่ายหนังโป๊เสนอให้เข้าวงการเรียบร้อย

Mohammed Abad เป็นที่โด่งดังขึ้นมาในช่วงปีที่แล้วหลังจากที่เขาได้รับการผ่าตัดอวัยวะเพศแบบหุ่นยนต์ในราคาสุดแพงถึง£70,000 หลังจากที่ตัวของเขาประสบอุบัติเหตุและสูญเสียน้องชายไป หลังจากที่เกิดอุบัติเหตุนั้นเขาเผยว่าตัวของเขาได้มีการเสนอตัวเข้ามาช่วยเหลือจากผู้หญิงอย่างมากมาย แต่เขาก็ไม่ได้รู้สึกว่ามัยเป็นเรื่องที่สำคัญอะไร เขาจึงใช้ชีวิตเป็นพนักงานในร้านสะดวกซื้อ Supermarket ต่อไป

แต่ดูเหมือนกับว่าชีวิตของเขากำลังจะเปลี่ยนไปแล้ว เพราะว่าค่ายหนังโป๊ยักษ์ใหญ่อย่าง BangBros ได้เข้ามาเสนองานที่ผู้ชายหลายคนบนโลกนี้อยากทำอย่างพระเอกหนังโป๊ให้กับเขา โดย Colin Rae ผู้ดำรงตำแหน่ง producer ของทาง BangBros ได้ติดต่อกับสำนักข่าว The Daily Star หลังจากที่ได้อ่านเรื่องราวของ Mohammed

โดยเขาได้กล่าวว่า

ทาง Bangbros นั้นได้สนใจเรื่องราวของเขาที่เป็นผู้ชายจู๋หุ่นยนต์เป็นอย่างมาก เพราะเขามีอวัยวะเพศที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร และนอกจากนั้นสัญญาเล่นหนังโป๊กับทางเขานั้นอาจจะมีมูลค่าถึง $10,000 ไปจนถึง $25,000 หรืออาจจะไปถึงหลักล้านเลยก็ได้ แต่มันก็ขึ้นอยู่กับความสามารถของเขาด้วย ซึ่งตัวของทางเราก็ไม่อยากที่จะเปิดเผยจำนวนตัวเลขมาก เพราะทางเราไม่รู้ว่าตัวของเขานั้นจะตอบตกลงหรือไม่

นอกจากนั้นทาง Colin ยังเพิ่มว่าทาง BangBros นั้นอยากร่วมงานกับทาง Mohammed มากๆ ไม่ว่าจะเป็นโปรเจคใหม่ๆ ที่ท้าทายกับความแปลกใหม่ที่เขาจะหยิบยกมานำเสนอ เพราะว่า BangBro นั้นเหมือนกับผู้คิดค้นอะไรที่มีความแตกต่างและสดใหม่ ดังนั้นการที่ได้ จู๋หุ่นยนต ์ของ Mohammed มาร่วมงายกับทางบริษัทจึงเป็ยสิ่งที่น่าสนใจไม่น้อย

Men.MThai เรีบเรียงเนื้อหาจาก
http://www.unilad.co.uk/nsfw/man-with-bionic-penis-offered-thousands-to-appear-in-porn/