เผยเคล็ดลับอัพโหลด คลิปโป๊บนเว็บไซต์ YouTube ตอนนี้ทาง YT ไล่ลบกันให้วุ่น

Home / sex-playboy / เผยเคล็ดลับอัพโหลด คลิปโป๊บนเว็บไซต์ YouTube ตอนนี้ทาง YT ไล่ลบกันให้วุ่น

ทุกๆ ช่องทาง ทุกๆ กฎระเบียบมันย่อมมีช่องโหว่จริงๆ สินะ ถึงได้ทำกันแบบนี้ได้ คลิปโป๊บนเว็บไซต์ YouTube ตอนนี้ทาง YT ไล่ลบกันให้วุ่น

ดูเหมือนว่าการจัดระเบียบล่าสุดจะมีการค้นพบไฟล์ฉาว 18+ คลิปโป๊บนเว็บไซต์ YouTube ที่มียอดการเข้าชมระดับล้านครั้ง ผ่านการลักลอบอัพโหลดผ่าน backdoor ซะแล้ว และต้องบอกเลยนะว่ามันไม่ได้มีวิธีการที่ซับซ้อนซ่อนเงื่อนเลยด้วยนะ โดยเว็บไซต์หนังโป๊ออนไลน์ ชนิดรับชมแบบ streaming ส่วนใหญ่ในปัจจุบันนั้นใช้ช่องโหว่ของทาง Google services to store ในการลงวิดีโอโป๊แบบแนบเนียนไม่เสียเงินเลยซักนิด ซึ่งถึงแม้ว่าทาง YouTube จะมีกฎระเบียบในการห้ามอัพโหลดสื่อลามกอนาจารลงในเว็บไซต์ก็ตาม แต่ก็มีผู้ใช้งานบางคนหัวใส ในการเลือกอัพโหลดในแบบเป็นส่วนตัวและไม่ให้ผู้คนสาธารณะได้เห็น

ซึ่งข้อนี้เป็นการหลบหลีกการตรวจสอบของทาง Google ได้นั่นเอง ซึ่งวิดีโอดังกล่าวนั้นจะถูกส่งไปที่โดเมน GoogleVideo.com และจะไม่ถูกลิสต์เข้าใปใน YouTube และวิดีโอดังกล่าวนั้นก็จะสามารถให้ direct links เพื่อใช้งานผ่านทาง Google เซิฟเวอร์ซึ่งนั่นแปลว่า นี่คือช่องทางที่เหล่าแฮกเกอร์สามารถใช้ประโยชน์จากช่องทางนี้ในการอัพโหลด คลิปโป๊บนเว็บไซต์ YouTube และถึงเนื้อหาตรงนี้มาใช้ในเว็บไซต์ตัวเองได้ และได้ยอดผู้เข้าชม โฆษณา โดยปราศจากการจ่ายเงินสำหรับค่า video hosting นั่นเอง

นอกจากนั้นช่องโหว่นี้่ยังทำให้ผู้ใช้งานสามารถอัพโหลดวิดีโอผิดลิขสิทธิ์ผ่าทาง Youtube ได้อย่างสบายๆ และไม่ถูกตรวจจับและลบที้งอีกด้วยนะ ทั้งนี้ทาง YouTube ก็อยู่ในช่วงที่ค้นหาและกำจัดวิดีโอที่ไม่เหมาะสมนี้อยู่ แต่ก็คงใช้เวลานานแหละครับ กว่าที่จะกวาดล้างเหล่าคลิปโป๊ 18+ นี้ให้หมดไปได้

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://www.theladbible.com/now/weird-turns-out-theres-a-hell-of-a-lot-of-secret-porn-on-youtube-20170118