เคล็ดลับพิชิตเซ็กส์สมบูรณ์แบบ แค่ทำตามชีวิตคู่ของคุณจะดีงามขึ้นทันตา

Home / sex-playboy / เคล็ดลับพิชิตเซ็กส์สมบูรณ์แบบ แค่ทำตามชีวิตคู่ของคุณจะดีงามขึ้นทันตา

ปัญหาเรื่องเซ็กส์สุดน่าเบื่อของชีวิตคู่จะหมดไป ถ้าทำตามทิปส์ที่เราจะเสนอ เคล็ดลับพิชิตเซ็กส์สมบูรณ์แบบ แค่ทำตามชีวิตคู่ของคุณจะดีงามขึ้นทันตา

ถ้าคุณกำลังมองหาเซ็กส์ที่สมบูรณ์แบบอยู่ล่ะก็ วันนี้ถือว่าเป็นวันดีของคุณแล้วครับ เพราะล่าสุดทางเว็บไซต์ UPROXX ได้มีการนำเสนอ เคล็ดลับพิชิตเซ็กส์สมบูรณ์แบบ จากการให้คำแนะนำจาก Vanessa Marin นักบำบัดเซ็กส์ผู้มากฝีมือจากประเทศ Germany ซึ่งเธอคนนี้มีหน้าที่ช่วยเหลือผู้คนในการให้คำแนะนำเกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ ที่ทำให้ผู้ป่วยที่มาทำการรักษานั้นมีชีวิตเซ็กส์ที่ดีขึ้นนั่นเอง โดยเธอได้ระบุหัวข้อใหญ่ๆ ที่ทำให้ชีวิตเซ็กส์ของลูกค้าส่วนใหญ่พบเจอมาอธิบายให้เราได้รับรู้กัน 3 ข้อ ซึ่งนั่นก็คือ

ข้อ 1

มันอาจจะฟังดูตลกๆ แต่มันคือเรื่องจริง การเดินทางสู่เซ็กส์ที่ดีงาม นั้นอันที่จริงไม่ได้เริ่มจากการพูดจาลามกเพื่อปลุกอารมณ์และการใช้ของเล่นเซ็กส์ทอย แต่ความจริงแล้วเซ็กส์ที่ดีนั้นเริ่มที่การใช้เวลาดีๆ ที่อยู่ร่วมกันต่างหาก โดยเสริมว่า สิ่งที่จะทำให้คู่รักมีความสุขในเรื่องเซ็กส์นั้นไม่ต้องเสียอะไรมากเลย แค่ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน ซึ่งเป็นการทำกิจกรรมร่วมกันจริงๆ ไม่ต้องเพึ่งอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า อย่างการดูทีวี เล่นเกม ให้เป็นการทำกิจกรรมร่วมกันจริงๆ อย่างเช่นการออกกำลังกาย การอ่านหนังสือ การทำอาหาร สิ่งนี้มันจะสร้างความรู้สึกผูกพันธ์มากกว่าและยังเป็นข้อดีในระยะยาวมากกว่าการทำอะไรที่ฉาบฉวย

ข้อ 2

สิ่งที่คุณควรทำทันทีหลังจากการกลับบ้านมาจากการทำงาน (แน่นอนว่าหลังจากการกินข้าวอาบน้ำแล้ว) นั่นก็คือ การเข้าห้องนอน ใช้เวลาร่วมกัน ไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องเซ็กส์ แค่คุยกัน ถามกันบ้างว่าวันนี้ทำอะไรกันมา หรือจะเป็นการนวดผ่อนคลายให้กันและกัน ใช้เวลาอย่างน้อย 10 นาทีต่อวัน แล้วคุณจะสังเกตุเห็นความแตกต่างที่เกิดขึ้นกับความใกล้ชิดของคุณและคู่รักของคุณได้อย่างชัดเจน

ข้อ 3

ถ้าคุณเอาแต่หวังว่าจะได้เจอเซ็กส์ที่สมบูรณ์แบบ ดีงาม แบบหาที่เปรียบไม่ได้ บอกเลยว่าคุณจะไม่มีวันได้เจอขีวิตเซ็กส์ที่ดีหรอก เพราะว่าชีวิตเรานั้นมีความผิดพลาดหลายอยากและมันเป็นเรื่องที่ซับซ้อน การยอมรับในสิ่งที่มีและพึงพอใจกับมันต่างหากที่จะนำคุณไปสู่เซ็กส์ที่สมบูรณ์แบบ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://brobible.com/life/article/tips-best-sex-life-2017/