มาดูกัน คำที่ผู้หญิงอยากได้ยินมากที่สุดขณะมีเซ็กส์ จะเป็นคำว่าอะไร?

Home / sex-playboy / มาดูกัน คำที่ผู้หญิงอยากได้ยินมากที่สุดขณะมีเซ็กส์ จะเป็นคำว่าอะไร?

ต่อไปนี้เราจะได้พูดให้ถูกหูเธอแล้วนะครับ ล่าสุดมีการทำสำรวจออกมาแล้ว มาดูกัน คำที่ผู้หญิงอยากได้ยินมากที่สุดขณะมีเซ็กส์ จะเป็นคำว่าอะไร?

ทาง Forktip ได้ทำการสำรวจผู้หญิงกว่า 5,000 คนถึงพฤติกรรมทางเพศโดยเจาะจงไปที่ความต้องการในห้องนอนที่พวกเธอต้องการได้ยินมากที่สุด ซึ่งผลการสรุปออกมานั้นเรียกได้ว่ามีความแปลก แหวกแนวและทำให้ทำให้เรามองแรงด้วยความสงสัยว่า เอาจริงหรอ? เพราะคำที่ผู้หญิงส่วนใหญ่อยากได้ยินในขณะที่ร่วมรักกันบนเตียงนั่นก็คือ ‘I’m the daddy’ หรือ ฉันที่แหละป๋าเธอ

ทำไมถึงต้องเป็นคำนี้ ก็เพราะว่าคำว่า daddy หรือป๋านั้นแสดงให้เห็นถึงการเป็นผู้นำหรือผู้คุมเกมอยู่ ไม่ได้แปลว่าพ่อจ๋าหรืออะไรนะครับ ซึ่งคำที่มีการลงคะแนนรองลงมานั่นก็คือ การชมรูปร่างของพวกเธอ ชมว่าน้องสาวของเธอมีความแน่นกระชับ รวมไปถึงเรากำลังมีความสุขกับการที่ได้เล่นกับน้องสาวของเธอนั่นเอง

นอกจากนั้นการสำรวจยังได้ถามไปถึงสิ่งลามกที่ผู้หญิงส่วนใหญ่อยากที่จะลองทำอีกต่างหาก ซึ่งคำตอบส่วนใหญ่นั้นจะไปในทางเดียวกันตรงที่อยากลองเข้าทางประตูหลัง รองลงมาก็เป็นการเล่นของเล่นสยิวเซ็กส์ทอยและพูดจากลามกสร้างอารมณ์ไปตามลำดับ เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่อยากจะได้ปลดปล่อยอารมณ์ความเถื่อนดิบออกมาบ้าง เพื่อทำให้เธอรู้สึกดีกับการที่ต้องเหน็ดเหนื่อยมาทั้งวันนั่นเอง

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://www.theladbible.com/funny/weird-heres-what-women-really-want-you-to-say-during-sex-20170115