ดูเหมือนจะยาว ล่าสุดผู้กำกับ ข่มขืนนักแสดงหนังโป๊ ในกองถ่ายขุดหลักฐานมาสู้แล้ว

Home / sex-playboy / ดูเหมือนจะยาว ล่าสุดผู้กำกับ ข่มขืนนักแสดงหนังโป๊ ในกองถ่ายขุดหลักฐานมาสู้แล้ว

ไม่รู้จะเชื่อใครคดี Nicki Benz ถูกทำร้ายล่วงละเมิดเมื่อปลายปีที่แล้วยังไม่จบ ดูเหมือนจะยาว ล่าสุดผู้กำกับ ข่มขืนนักแสดงหนังโป๊ ในกองถ่ายขุดหลักฐานมาสู้แล้ว

สงครามดูเหมือนยังไม่จบ ถ้ายังจำกันได้เมื่อช่วงท้ายปีทั่ผ่านมาวงการหนังโป๊ได้มีการสะเทือนขึ้นอย่างโครมคราม หลังจากที่นักแสดงสาวอย่าง Nicki Benz ได้ออกมาประกาศผ่านทวิตเตอร์ว่าเธอถูกล่วงละเมิดทางร่างกาย ทำร้าย ทำให้เธอรู้สึกเหมือนโดยช่มขืน ถึงแม้ว่าเธอจะตะโกนขอร้องว่าให้หยุดไม่ถ่ายต่อแล้วก็ตาม แต่ผู้กำกับก็ไม่ยอมหยุดจนเป็นเรื่องเป็นราวให้ทางบริษัทต้นเรื่องอย่าง Brazzer เข้ามาตรวจสอบ

ล่าสุดผู้กำกับต้นเรื่องเตรียมหลักฐานเข้าสู้แล้ว โดย Tony T ได้กล่าวว่าเรื่องที่ Nicki Benz เล่ามานั้นไม่มีความเป็นจริงเลยแม้แต่น้อย และเขาก็มีคลิปการถ่ายทำยืนยันด้วย โดยเขาเผยว่า คลิปการถ่ายทำนี่แหละบันทึกทุกๆ อย่างเอาไว้ และมันจะเป็นหลักฐานได้อย่างดีเพื่อแสดงความบริสุทธิใจของตัวเขา พร้อมเสริมว่า ผมจะไม่พูดอะไรมาก ผมจะให้คลิปดังกล่าวเป็นตัวจัดการเอง

ซึ่งหลังจากเรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นทาง Brazzers ก็ได้ยกเลิกสัญญากับทาง Tony T และก็มีเหล่านักแสดงหญิงหลายๆ คนออกมาต่อว่าและแบ่งปัญเหตุการณ์ที่ Tony T ล่วงละเมิดพวกเธอกันอย่างมากมาย แต่ทาง Tony T ก็ได้แต่ออกมาปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา พร้อมให้สัมภาษณ์กับทาง The Daily Mail ว่าถ้าพวกเธอจะกล่าวหาใครเรื่องข่มขืนจริงจัง คุณควรมีหลักฐานอะไรให้แน่นซะก่อน นอกจากนั้นยังขู่ว่าจะฟ้องหมิ่มประมาทเหล่าสาวๆ ดาวโป๊หลายๆ คนที่มาโจมตีและปล่อยข่าวเสียหายให้กับเขาด้วย หลังจากที่เขาจะปล่อยคลิปหลักฐานนี้

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://www.theladbible.com/news/news-porn-director-tony-t-and-porn-star-nicki-benz-feud-continues-20170112