อะไรจะเหมือนจริงปานนี้ เซ็กส์ทอยปล่อยน้ำได้ นวัตกรรมใหม่ของวงการที่แท้จริง

Home / sex-playboy / อะไรจะเหมือนจริงปานนี้ เซ็กส์ทอยปล่อยน้ำได้ นวัตกรรมใหม่ของวงการที่แท้จริง

ใครชอบแบบสมจริง เจ้านี่คงเป็นอะไรที่ตอบโจทย์ของคุณกันอย่างแน่นอนครับ อะไรจะเหมือนจริงปานนี้ เซ็กส์ทอยปล่อยน้ำได้ นวัตกรรมใหม่ของวงการที่แท้จริง

ถ้าใครเป็นเซียนหนังโป๊แล้วล่ะก็มั่นใจว่าคงจะรู้จักหมวดหมู่หนังโป๊แนว Girl Squirting กันอย่างแน่นอน …แต่ถ้าใครไม่รู้จักเราจะอธิบายให้แบบคร่าวๆ นะครับ การ Squirting นั่นก็คือการเสร็จกิจของผู้หญิงที่จะมีน้ำพุ่งออกมา ซึ่งเป็นเรื่องธรรมชาติของผู้หญิงและไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร โดยผู้ชายบางกลุ่มจะรู้สึกชอบใจ เพราะว่าเหมือนเป็นการที่ตัวเองมีฝีมือทำให้เธอเสร็จได้แบบสุดๆ นั่นเองครับ

ก็อย่างที่รู้ๆ กันว่าเมื่อมีอะไรที่เป็นที่นิยมหรือรู้จักแล้ว ก็คงไม่ง่ายที่จะรอดจากการนำมาดัดแปลงและปรับแต่งให้เข้ามาอยู่ในวงการ 18+ หรอกครับ เพราะล่าสุดได้มีการวางขาย เซ็กส์ทอยปล่อยน้ำได้ ที่มีความสมจริงออกมาวางขายแล้วนะ ผลงานดังกล่าวนี้เป็นของทางบริษัท Kiteru ที่อยู่ในซีรีส์ Hanjuku Succubus Onaholes บอกได้เลยว่าเป็นอะไรที่แหวกแนวและไม่ไม่มีใครเหมือนจริงอะไรจริง

โดยเจ้า เซ็กส์ทอยปล่อยน้ำได้ ชิ้นนี้การทำงานของมันจะเข้าได้ทั้ง 2 ทาง ทั้งน้องจิมิ และทางประตูหลัง มีแก้มก้นจำลองที่สามารถวางลงบนเตียงหรือพื้นได้อย่างสมจริงและเมื่อเราบรรเลงเพลงรักแบบเมามันไปถึงจังหวะนึงแล้วน้ำที่เราใส่เอาไว้มันก็จะพุ่งออกมาโดยอัตโนมัติ ซ฿งช่องทางการเข้าทั้ง 2 ข้างสามารถเอาออกมาล้างและทำความสะอาดเพื่อทำให้การใช้งานอยู่ได้นานขึ้น

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหา