งานเข้าแล้ว ตำรวจบุกจับบริษัท AV อัพโหลดหนังโป๊ผิดกฎหมาย อันเซ็นผ่านเว็บไต้หวัน

Home / sex-playboy / งานเข้าแล้ว ตำรวจบุกจับบริษัท AV อัพโหลดหนังโป๊ผิดกฎหมาย อันเซ็นผ่านเว็บไต้หวัน

งานนี้เรียกว่างานฉาวระดับโลก เมื่อหน่วยงานตำรวจอาชญากรรมสากลร่วมมือกันทำดคี งานเข้าแล้ว ตำรวจบุกจับบริษัท AV อัพโหลดหนังโป๊ผิดกฎหมาย อันเซ็นผ่านเว็บไต้หวัน

ใครเป็นแฟนอันเซ็นงานนี้ควรอ่าน ตำรวจสืบบริษัทหนังโป๊แอบลักลอบอัพโหลดวิดีโอ AV หนังโป๊ญี่ปุ่นแบบไม่เซ็นเซอร์ผ่านบริษัทจากไต้หวัน โดยทางตำรวจได้ให้การรายงานว่าบริษัท AV แห่งนี้สามารถทำเงินได้เกือบ 1.4 พันล้านเยนจากการอัพโหลดหนังโป๊ไม่เซ็นเซอร์แบบผิดกฎหมายออกนอกประเทศเป็นเวลาเกือบ 10 ปีเลยทีเดียว

โดยทางตำรวจได้จับกุมตัว Chen Mei-li ผู้บริหารของ Tokyo-based Pierrot และอีก 5 คนที่เกี่ยวข้องกับการอัพโหลดหนังโป๊ออนไลน์แบบผิดกฎหมายที่ไม่มีการเซ็นเซอร์ผ่านทางเว็บไซต์แห่งหนึ่ง พร้อมข้อหาการกระจายดิจิตอลเนื้อหาลามกอนาจาร แต่เธอก็ปฏิเสธข้อกล่าวหา พร้อมอ้างว่าเนื้อหาดังกล่าวไม่มีความอนาจารแม้แต่น้อย

Chen Mei-li เป็นชาวไต้หวันโดยกำเนิด โดยทางการมีความเชื่อว่าเธอร่วมมือกับทางบริษัททางไต้หวันในการละเมิดลิขสิทธิในครั้งนี้นั่นเอง โดย 9 ปีที่ผ่านมาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ปี 2007 จนถึงวันนี้ ซึ่งยอดการโอนเงินไปที่บริษัที่ใต้หวันนั้นคิดเป็นเม็ดเงินถึง 1.37 พันล้านเยนเลยทีเดียว

โดยเว็บไซต์มีเซิฟเวอร์อยู่ที่ประเทศอเมริกาและมีคลิปวิดีโอละเมิดลิขสิทธิกว่า 4,000 เรื่อง ยังไงก็ตาม หน่วยงานตำรวจอาชญากรรมสากลจะต้องร่วมงานกับทางน่วยงานในสหรัฐอเมริกาและไต้หวันในการตรวจสอบคดีดังกล่าวนี้