สงสัยกันมั้ย? ว่าขณะร่วมรักกับแฟนบางครั้งพวกเธอถึงใช้คำว่า ป๋าขา หรือ Daddy

Home / sex-playboy / สงสัยกันมั้ย? ว่าขณะร่วมรักกับแฟนบางครั้งพวกเธอถึงใช้คำว่า ป๋าขา หรือ Daddy

หากพวกเธอใช้คำนี้ มันไม่ได้เปลว่าพวกเธอเรียกชื่อพ่อใครนะครับ บอกไว้ก่อน สงสัยกันมั้ย? ว่าขณะร่วมรักกับแฟนบางครั้งพวกเธอถึงใช้คำว่า ป๋าขา หรือ Daddy

เคยได้ยินหรือเคยประสบมากับตัวกันรึเปล่ากับเหตุการณ์ที่ขึ้นเตียงกับสาวๆ แล้วเธอใช้คำว่า ป๋าขา หรือ Daddy (คำนี้มักได้ยินบ่อยในหนังโป๊ AV) ซึ่งการใช้คำแบบนี้ผู้ชายบางคนก็คิดว่ามันเป็นอะไรที่ทำให้อารมณ์สะดุดหรือหมดอารมณ์กันแบบตัดฉับไปเลย แต่เราบอกเลยครับว่าผลการศึกษาล่าสุดได้ประกาศออกมาแล้วว่าการที่พวกเธอให้คำว่า ป๋าขา บนเตียง ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับพ่อของใครทั้งนั้น

Vanessa Marin นักบำบัดเรื่องเซ็กส์ได้เผยว่า ผู้ชายส่วนใหญ่ที่มีปัญหาในเรื่องนี้นั้นส่วนมากจะมีความคิดที่ว่าผู้หญิงที่เขาร่วมรักด้วยนั้นมีปัญหาเกี่ยวกับพ่อของเธอ หรือคิดว่าสาวคนนั้นอยากมีอะไรกับพ่อตัวเอง ถึงแม้ว่าคำว่า ป๋าขา หรือ Daddy นั้นจะแปลว่าพ่อก็ตาม แต่ความหมายของมันสามารถแสดงและสื่อออกมาได้หลายอย่าง ซึ่งมันสามารถแปลได้ว่า ผู้ชายเราเป็นผู้คุมเกม ตลอดไปจนถึงคำชมที่แปลว่าคุณทำได้ดีแล้ว

รวบไปถึงเธอยังให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า

การที่พวกเธอพูดแบบนั้นแปลว่าพวกเธอกำลังสนุกและสนุกกับเรื่องบนเตียง และคำว่าป๋าขา หรือ Daddy นั้นยังเป็นประโยคติดปากในหนังโป๊ AV ยุค 70 ที่ได้รับความนิยมมาถึงปัจจุบันนี้อีกด้วย ซึ่งจากการที่เธอเป็นนักบำบัดเรื่องเซ็กส์มาตลอดทั้งอาชีพเธอยังไม่เคยเจอสาวคนไหนที่ใช้คำว่าป๋าขาเพราะมีความต้องการทางเพศกับพ่อตัวเองเลยซักครั้ง

อีกทั้งการที่ผู้หญิงใช้คำนี้ในระหว่างทีมีเซ็กส์กับคู่นอนกับตัวเองนั้นแสดงให้เห็นว่าพวกเธอกำลังสื่อให้เห็นว่าพวกเธอต้องการเซ็กส์แบบผูกมัดอยากถูกครอบงำและถูกคู่นอนตัวเองเป็นคนนำและมีอำนาจเหมือนกว่านั่นเอง

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
https://www.elitereaders.com/why-calling-men-daddy-during-sex-isnt-bad/