เซ็กส์ทอยล้อเลียน Your Name ในชื่อว่า Your Hole

Home / sex-playboy / เซ็กส์ทอยล้อเลียน Your Name ในชื่อว่า Your Hole

ไม่มีอะไรเล็ดรอดไปจากการถูกมาดัดแปลงมาทำเป็นสื่อ XXX ได้หรอก เซ็กส์ทอยล้อเลียน Your Name ในชื่อว่า Your Hole หลับตาฝัน ถึงรูเธอ

เชื่อว่าหลายๆ คนคงได้ดูหนังการ์ตูนที่ทำรายได้และกระแสตอบรับอย่างถล่มทลายอย่าง Your Name (Kimi no Na wa) หลับตาฝัน ถึงชื่อเธอ กันไปแล้ว ต้องบอกเลยว่ามันไม่ได้มีกระแสที่ดีอยู่ในประเทศญี่ปุ่นอย่างเดียว แต่มันมีกระแสตอบรับอย่างล้นเหลือไปเกือบทั่วโลกเลยทีเดียวนะ และตอนนี้ถ้าใครยังอิน ยังตราตรึงอยู่กับหนังเรื่องนี้แล้วล่ะก็ ตอนนี้เขามีเซ็กส์ทอยล้อเลียนหนัง Your Name ออกมาแล้วนะครับ

เซ็กส์ทอยที่ว่านี้มันมีชื่อว่า Kimi no Ana หรือที่แปลว่า Your Hole รูของเธอ ซึ่งเป็นการล้อชื่อของ Kimi no Na wa ที่แปลว่าชื่อของเธอ นั่นเอง โดยความเก๋ของมันนั้น Tama Toys บริษัทผู้ผลิตได้ออกมาให้นิยามว่า มันจะให้ความรู้สึกในแบบครุมครือ ว่าเป็นทั้งจิมิ และ ประตูหลัง เลยทำให้เราละเมอเพื้อฝันว่ามันคือรูอะไรกันแน่นะ เพราะว่าในด้านในของเซ็กส์ทอยชิ้นนี้จะมีรูปทรงที่เป็นเกลียวหมุนและมีลักษณะวงแหวนอยู่ข้างในที่ให้ความรู้สึกที่แปลก และแตกต่างกว่าเซ็กส์ทอยทั่วไป

ก็อย่างที่รู้ๆ กันว่า Tama Toys ชอบทำเซ็กส์ทอยล้อเลียน (อย่างไม่เป็นทางการ) อยู่บ่อยๆ โดยปีที่แล้วพวกเขาก็ได้ทำเซ็กส์ทอยล้อเลียน อนิเมะ DanMachi ออกมาและประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามมาแล้ว

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหา