ลีลารักสำหรับหนุ่มกระปู๋สั้น ท่าเด็ดที่แม้จะสั้นก็ทำให้ฟินได้นะจ๊ะ

Home / sex-playboy / ลีลารักสำหรับหนุ่มกระปู๋สั้น ท่าเด็ดที่แม้จะสั้นก็ทำให้ฟินได้นะจ๊ะ

ถึงแม้พ่อจะให้มาน้อย แต่มันก็ไม่ใช้ปัญหาสำหรับเรื่องบนเตียงอีกต่อไป ลีลารักสำหรับหนุ่มกระปู๋สั้น ท่าเด็ดที่แม้จะสั้นก็ทำให้ฟินได้นะจ๊ะ

ถึงแม้เราจะพูดว่า คนไทยไม่เล็กนะครับ ได้ก็เถอะนะ แต่มันก็ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่าค่าเฉลี่ยขนาดไซส์กระปู๋ของหนุ่มเอเชีย โดยเฉพาะประเทศไทยนั้นอยู่ที่อันดับท้ายๆ แบบต่ำเตี้ยเรี่ยดินไปซะทุกสำนัก ดังนั้นเราจึงสามารถเหมารวมได้ว่าหนุ่มเอเชียส่วนใหญ่นั้นมีความสั้นเป็นอาวุธ …เป็นอาวุธหรือปมด้วยดีนะเนี่ย เหอๆๆ แต่ก็นั่นแหละครับ ขนาดไม่ใช่เรื่องที่สำคัญ สิ่งที่สำคัญสำหรับเรื่องเซ็กส์นั้นคือลีลาและความเอาใจใส่ต่างหากล่ะ เราก็เลยอยากจะขอนำเสนอตัวช่วย กู้ความมั่นใจสำหรับหนุ่มกระปู๋ให้กลับคืนมาเล็กโดยเฉพาะ กับ ลีลารักสำหรับหนุ่มกระปู๋สั้น เพิ่มความเข้มข้นรักรสแซ่บให้กับเรื่องบนเตียงไม่ให้ต้องเพลียเรื่องความสั้นกันต่อไป

Reverse Cowgirl

ท่าอันตรายอันดับต้นๆ ที่เสี่ยงต่อการกระปู๋หัก ที่จะไม่ทำร้ายหนุ่มสั้นได้เลย โดยท่านี้จะให้ฝ่ายหญิงเป็นผู้คุมเกม เธอจะเลือกความเร็ว ความถี่ได้ตามต้องการ อีกทั้งเรายังสามารถโน้มตัวไปข้างหน้าเพื่อเล่นกับจุดกระสันของเธอได้อีกต่างหาก บอกเลยว่าท่านี้ Win-Win เราสบาย เธอพอใจ ไร้ความกังวล

The Curled Angel

หรือรู้จักกันในท่า Spooning ท่านี้ทำให้น้องสาวของเธออยู่ในท่าที่เปิดทางพร้อม ซึ่งนั่นแปลว่าเราสามารถสอดใส่น้องชายของเราเข้าไปในตัวเธอได้อย่างลึกทีเดียว อีกอย่างท่านี้ยังเป็นท่าที่ทำให้รู้สึกใกล้ชิดกันมากทีสุดอีกต่างหาก …เพราะผู้หญิงเขาต้องการความรู้สึกที่ผูกพันธ์ครับ ไม่ใช่แค่ความมัน เพราะงั้นท่านี้ตอบโจทย์

The Reclining Lotus

ท่านี้ให้เธอนอนหงายและกางขาออกเพื่อเป็นการเปิดทางและช่องสอดใส่ให้กว้าง ซึ่งถ้าอยากให้เธอเปิดได้กว้างๆ อีกกว่าเก่าก็แค่เอาหมอนมารองที่ก้นของเธอเพื่อทำมุม ก่อนที่เราจะสอดใส่ในท่าที่ทิ่มลงไปแล้วให้เธอไขว้ขาโอบรัดตัวเราเอาไว้ นอกจากจะเป็นการที่ให้เธอกำหนดการเคลื่อนไหวของเราแล้วมันยังเข้าได้ลึกอีกต่างหากนะ ปล. ท่านี้เน้นกำลังแขนเป็นอย่างมากเพราะเราจะทิ้งน้ำหนักทั้งหมดมาที่แขนในขณะบรรเลงเพลงรัก มันเลยเหมาะสำหรับหนุ่มที่มีแรงเยอะครับ

The X-Rated

ถือว่าเป็นท่าแปลกท่ายากท่าหนึ่งที่หนุ่มสั้นสามารถเล่นได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องขนาดความยาวของตัวเอง ท่านี้ผู้ชายเรามีความสบายๆ ไม่ต้องออกแรงอะไรมาก เพราะเธอจะเป็นฝ่ายที่จัดการหาความสุขในบทเพลงรักอันร้อนแรงนี้เอง (คล้ายกับท่า Reverse Cowgirl แต่ท่านี้จะมีลูกเล่นที่แปลกใหม่และให้มุมมองที่แปลกตากว่า สร้างความตื่นตัวและตื่นเต้นเป็นอย่างดี)

Doggy Style

ท่าน้องหมาพาเพลินสุดเบสิกนี่แหละที่ท่าที่เซ็กซี่และงานดีที่สุดแล้ว เพราะมันจะทำให้เราเป็นผู้คุมเกมทั้งหมด ซึ่งทำให้เราเข้าถึงจุดสยิวของเธอง่ายขึ้นเพราะว่าท่านี้ไม่ว่าสั้นหรือยาวมันจะสามารถเข้าไปได้ลึกกว่าท่าอื่นๆ อีกทั้งท่านี้ยังทำให้เรารู้สึกเหมือนกับสัตว์ป่าปลดปล่อยความดิบเถื่อนออกมาได้อีกด้วย

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://www.lifebuzz.com/small-guy/