อีกไม่นานเราสามารถ สั่งทำตุ๊กตายางหน้าเหมือนคนรู้จัก ได้แล้วนะ

Home / sex-playboy / อีกไม่นานเราสามารถ สั่งทำตุ๊กตายางหน้าเหมือนคนรู้จัก ได้แล้วนะ

นวัตกรรมใหม่ยิ่งไปไกลกว่าที่คิด จะบอกว่าน่ากลัวหรือ น่าลองดีเนี่ย อีกไม่นานเราสามารถ สั่งทำตุ๊กตายางหน้าเหมือนคนรู้จัก ได้แล้วนะ

คุณเคยมองเพื่อหรือคนรู้จักแล้วคิดอะไรพิลึกๆ ลามกๆ บ้างรึเปล่าครับ ถ้าเคยล่ะก็ขอบอกเลยว่าความฝันของคุณมันจะไม่เป็นแค่ความฝันอีกต่อไป เพราะว่าในอนาคตนี้เราสามารถ สั่งทำตุ๊กตายางหน้าเหมือนคนรู้จัก แบบเหมือนเป๊ะๆ ได้แล้วนะ!!! เพราะอีกไม่นานเราจะสามารถสั่งทำเซ็กส์บอท ตุ๊กตายาง ที่สามารถพูดคุย และตอบสนองเหมือนคนจริง ได้แล้ว เพียงแค่ใช้รูปถ่ายเพื่อสร้างมันขึ้นมาเท่านั้น

หลายๆ คนอาจจะคิดว่ามันเป็นเรื่องที่ดีงามและน่าลอง แต่ในความล้ำของมันก็มีความน่ากลัวอยู่เหมือนกัน เพราะว่าเจ้าเซ็กส์บอทนั้นมันสามารถลอกเลียนบุคลิก เสียง รูปร่าง ขนาด และรูปลักษณ์ของคนได้อย่างเหมือนเป๊ะ ซึ่งยังไม่มีใครสามารถคาดการณ์ได้ว่าอนาคตมันจะเกิดอะไรขึ้นในอนาคตข้างหน้านี้หุ่นยนต์นั้นอาจจะเข้ามาแทนที่มนุษย์เราได้อย่างสมบูรณ์แบบเลยก็ได้

และนอกจากนั้นบริษัท RealDoll ผู้เป็นต้นแบบในการทำตุ๊กตายางเสมือนจริงก็ยังนำร่องผลิตเหล่าตุ๊กตายางเซ็กส์บอทออกมาเปิดตลาดอยู่พักใหญ่ๆ ที่ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกตามความต้องการของตนได้ ไม่ว่าจะเป็น สีตา ทรงผม สีผิว ขนาดสัดส่วนและอื่นๆ อีกมากมาย แต่ยังไม่ถึงระดับสร้างตุ๊กตายางที่มีรูปแบบเหมือนคนที่เรารู้จักได้ แต่ยังไงก็ตามในปีหน้านั้น Abyss Creations นั้นก็มีแผนที่จะปล่อยหุ่นชุดใหม่ที่สามารถพูดคุย สั่น มีอุณหภูมิอุ่นๆ เหมือนกับคน และให้ความรู้สึกเดียวกับอวัยวะเพศหญิงเป๊ะ ออกมาวางขายแล้ว โดยมีราคาอยู่ประมาณ $15,000

นั่นแปลว่าอีกไม่นานแล้วจริงๆ ที่มนุษย์เราจะสามารถ ใช้งานเหล่าตุ๊กตายางเซ็กส์บอทได้อย่างแพร่หลาย ซึ่งอย่างที่เขาคาดการณ์กันไปว่าในปี 2050 นั้น เซ็กส์บอทนั้นจะเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายทั่วโลก แต่กว่าจะถึงปีนั้นเราก็คงจะได้ใช้งานเหล่า ตุ๊กตายางแปลกๆ มากมายหลายรุ่นจนกว่ามันจะเป็นที่ยอมรับและนิยมนั่นเอง …คิดแล้วก็น่าสนุกดีแฮะ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://www.unilad.co.uk/nsfw/soon-youll-be-able-to-order-sex-dolls-which-look-like-people-you-know/