เซ็กส์ทอยมือสยิว ของเล่นรูปมือ ที่ให้ความรู้สึกแบบมือมนุษย์จริงๆ

Home / sex-playboy / เซ็กส์ทอยมือสยิว ของเล่นรูปมือ ที่ให้ความรู้สึกแบบมือมนุษย์จริงๆ

เห็นแล้วก็อยากลอง ใช้แต่มือตัวเองมานาน อยากลองมืออื่นๆ บ้าง เซ็กส์ทอยมือสยิว ของเล่นรูปมือ ที่ให้ความรู้สึกแบบมือมนุษย์จริงๆ

ไม่มีอะไรจะกิ๊บเก๋และมีความสุขไปกว่าการให้คนอื่นใช้มือให้ ไม่ต้องเมื่อยซอยยิกๆ ช่วยตัวเองให้เมื่อยแล้วแหละเนอะ แถมนี่มีคนมาช่วยเราถึงสองมือเลยอีกด้วย เราขอแนะนำเซ็กส์ทอยชิ้นใหม่ที่จะทำให้การช่วยตัวเองของคุณมีสีสันและปลดปล่อยจินตนาการให้สนุกมากกขั้นกับ เซ็กส์ทอยมือสยิว Tekokikko Double Handjob Masturbator

ผู้ที่อยู่เบื้องหลังเซ็กส์ทอยสุดวิจิตรพิศดารนี้ก็คือบริษัท Kanojo Toys นั่นเอง โดยทางบิษัทให้คำนิยามของเซ็กส์ทอยชิ้นนี้เอาไว้ว่า มันจะให้ความรู้สึกแบบที่มีสาวน้อยมานั่งระหว่างกลางหว่างขาของเราและหลังจากนั้นเธอก็จะใช้มือทั้งสองข้างของเธอกุมและบีบรัดเจ้าโลกของเราก่อนที่เธอจะพาเราขึ้นรถไฟเหาะแห่งอารมณ์จนเราปล่อยความสุขออกมาจนเต็มหน้าของเธอ

หลายๆ คนอาจจะคิดว่ามันก็แค่เซ็กส์ทอยที่ออกมาให้มีรูปร่างคล้ายมือไม่ใช่หรอ บอกเลยว่าไม่ใช่ครับ ทางผู้ผลิตได้วางแผนและควบคุมการออกแบบมาอย่างดี โดยทาย Kanojo Toys เผยว่าข้างในมือแต่ละข้างนั้นจะมีความขรุขระที่ให้ความรู้สึกเหมือนกับเจ้าโลกของเราลอดผ่านปล้องนิ้วมือแบบจริงๆ ซึ่งมันทำให้ เซ็กส์ทอยมือสยิว นี้มีความสมจริงมากๆ …เห็นแล้วก็อยากซื้อมาลองบ้างอะไรบ้างแล้วสิ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
Kanojo Toys