หนังโป๊ Final Fantasy ไม่มีอะไรหนีรอดจากการเป็นเหยื่อวงการหนังโป๊ได้

Home / sex-playboy / หนังโป๊ Final Fantasy ไม่มีอะไรหนีรอดจากการเป็นเหยื่อวงการหนังโป๊ได้

เพิ่งจะออกมาวางขายให้เราได้เล่นกันได้ไม่นานก็โดนซะแล้ว ไม่น่าเลย หนังโป๊ Final Fantasy ไม่มีอะไรหนีรอดจากการเป็นเหยื่อวงการหนังโป๊ได้

หลังจากเกมสุดฮิตที่ทุกคนตั้งหน้าตั้งตารอคอยอย่าง Final Fantasy XV ได้วางจำหน่ายออกมาให้เราได้เล่นกันไปซักพักใหญ่ๆ ในตอนนี้ได้มีการปล่อย Final Fantasy ตัวใหม่ออกมาแล้ว แต่ตัวที่ปล่อยออกมาในครั้งนี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับตัวเกมแต่อย่างได้ แต่ว่ามันเป็น หนังโป๊ Final Fantasy ล้อเลียนเกมสุดฮิตนี้นั่นเอง …ตามกฎของโลกนี้ที่เข้าว่ากันว่า ถ้ามันมีอะไรเกิดขึ้นไม่ว่าจะเป็นกระแสหรือไม่มันก็ย่อมตกเป็นเหยื่อของวงการหนังโป๊ได้เสมอ

ถึงแม้เหล่าแฟนๆ เกมจะใช้เวลารอเกม Final Fantasy XV เป็นปีๆ เพื่อที่จะได้ลองระบบใหม่ๆ การต่อสู้ใหม่ๆ และที่สำคัญภาพกราฟฟิกสวยๆ ที่จะทำให้เรามีความสุขและผ่อนคลายไปกับการเล่น แต่หนังโป๊ Final Fantasy นี้ใช้เวลาไม่ถึงปีในการถ่ายทำเลยนะ …หืมมมมมมมมม โดยผู้รับหน้าที่จัดการถ่ายทำหนังเรื่องนี้นั่นก็คือค่าย Brazzers ตัวหนังนั้นจะโฟกัสไปที่ตัวนางเอกที่มารับบทคอสเพลย์เป็น Cindy Aurum ในกลางทะเลทรายอันไกลเโพ้นและก็มีการต่อท่อซ่อมซั่มกันเกิดขึ้นหลังจากนั้น

แต่จะว่าไปมันกลายเป็นเทรนด์ไปแล้วสำหรับการที่มาทำหนังโป๊ล้อเลียนสิ่งที่เกิดเป็นกระแส ไม่ว่าจะเป็น Star Wars, Avengers, Teenage Mutant Ninja Turtles และล่าสุดอย่าง Pokemon Go จนมาถึง หนังโป๊ Final Fantasy ของวันนี้ ไม่มีอะไรที่จะไม่ถูกวงการหนังโป๊เกาะกระแสทำเป็นหนังออกมาให้เราดู ก็อย่างที่เรากล่าวเอาไว้ในข้างต้นไม่มีอะไรหนีรอดจากการเป็นเหยื่อวงการหนังโป๊ได้หรอกครับ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://metro.co.uk/2016/12/14/yep-there-is-a-final-fantasy-xv-porn-parody-already-and-it-will-destroy-your-innocence-6322388/