ช่างคิดได้!! มาปีนเล่น กับเครื่องสั่นไวเบรเตอร์ถึง 250 ชิ้น

Home / sex-playboy / ช่างคิดได้!! มาปีนเล่น กับเครื่องสั่นไวเบรเตอร์ถึง 250 ชิ้น

page

โหดกว่านี้คงไม่มีอีกแล้ว เรื่องความแปลก เรื่องสร้างสรรค์ต้องยกให้เลย เซ็กส์ทอยสุดอลังการ จังเกิ้ลยิมจากเครื่องสั่นไวเบรเตอร์ถึง 250 ชิ้น

ถ้าคุณคิดว่าวงการหนังโป๊ AV ของญี่ปุ่นคงจะไม่บ้าดีเดือดไปกว่านี้แล้วล่ะก็ คุณคิดผิดถนัดเลยรับ อะไรที่คุณไม่คิดว่าเขาจะทำออกมาเป็นหนังโป๊ได้ พี่แกทำหมดทุกเม็ดจริงๆ แบบว่าไม่มีอะไรในโลกนี้ปลอดภัยถ้าพี่ญี่ปุ่นแกจะเอามาทำหนังโป๊ และผลงานล่าสุดที่เราจะหยิบยกมานำเสนอนี้คงจะพูดอะไรไม่ได้มากนอกจากยกรางวัลความสร้างสรรค์สุดพลังให้พวกเขาไปเลย

1rct00341pl

เพราะการคิดนอกกรอบนั้นเกิดได้ทุกเมื่อ โดยได้มีการสร้างไอเดียสุดแปลกในการเปลี่ยนของเล่นเด็กในสนามเด็กเล่นอย่าง จังเกิ้ลยิม ให้กลายเป็นอุปกรณ์ เซ็กส์ทอยสุดอลังการ ด้วยการใช้เพียงแต่เครื่องสั่นไวเบรเตอร์เพียงอย่างเดียว หรือที่รู้จักกันในชื่อ Denma ซึ่งเครื่องเล่นเซ็กส์ทอยอันนี้ใช้ Denma ถึง 250 ชิ้นเลยทีเดียว

ol_rct0327_01

ซึ่งเจ้าเครื่องเล่นสุดพิศดารนี้ถูกใช้เป็นอุปกรณ์ประกอบฉากฉากค่ายหนัง Studio Rocket ที่ทำออกมาขายในช่วงปี 2011 ที่เมื่อเราหยิบมาดูแล้วคงจะมองสนามเด็กเล่นไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปจริงๆ ซึ่งหนังโป๊ AV เรื่องนี้ถึงแม้จะออกมาตั้งแต่ 5 ปีที่แล้ว แต่มันเพิ่งจะมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้งหลังจากที่มีเหตุสลดไฟใหม่ จังเกิ้ลยิม จนทำให้เด็กเสียชีวิตนั่นเอง

ol_rct0327_02

ol_rct0327_03

ol_rct0327_10

ol_rct0327_15