สาวๆ น้ำลายหก ศิลปะผลงาน ภาพนู้ดพระเอก AV ญี่ปุ่น แต่ละคนนี่หล่อระดับพระเอก

Home / men around, sex-playboy / สาวๆ น้ำลายหก ศิลปะผลงาน ภาพนู้ดพระเอก AV ญี่ปุ่น แต่ละคนนี่หล่อระดับพระเอก

img_nomura-04

มุมมองที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน สำหรับดาราหนังโป๊แดนปลาดิบ บอกเลยว่างานนี้สาวๆ น้ำลายหก ภาพนู้ดพระเอก AV ญี่ปุ่น แต่ละคนนี่หล่อระดับพระเอก

ใช่ว่าวงการหนังโป๊นี้จะมีแต่สาวๆ ดารา AV อย่างเดียวที่มีแฟนคลับนะครับ หนุ่มๆ เขาก็มีแฟนคลับเหมือนกัน (ถึงแม้ฐานแฟนคลับที่เป็นผู้หญิง จะไม่มากเท่าที่ผู้ชายเราเป็นแฟนคลับนางเอก AV ก็เถอะ) โดยล่าสุดช่างภาพ Sakiko Nomura ได้เปิดโชว์ผลงานศิลปะที่ Sakiko Nomura ย่านฮาราจุกุ โดยมีไอเดียหลักของภาพถ่ายชุดนี้ก็คือ ความงดงามของหล่าพระเอก AV นั่นเอง

img_1019

อย่างที่เรารู้กันว่าอายุในอาชีพพระเอกหนังโป๊ของญี่ปุ่นมันเป็นอะไรที่สั้น และงานที่ทำก็ยากเย็นแสนเข็นเพราะจำนวนถ้าเทียบระหว่างพระเอกและนางเอกทั้งวงการแล้วเรียกว่า 1 ต่อ 80 เลยก็ว่าได้ โดยภาพถ่ายศิลปะเซ็ตนี้ได้พระเอกหน้าหล่อจากวงการ AV ที่สาวๆ กรี้ดมาร่วมโปรเจ็ค 6 คน ได้แก่ Ittetsu Suzuki, Yoshihiko Arima, Shota Kirano, Haruto Asai, Kohei Maeda, และ Keita Asou (แปลกแฮะไม่มีตัวพ่อแห่งวงการหนังโป๊ญี่ปุ่นอย่าเฮียเคน Shimiken ด้วย) โดยงานโชว์ผลงานนี้จัดขึ้นช่วงกลางเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมาโดยมีค่าเข้าชมอยู่ที่ 540 เยน เราไปดูผลงานของเธอกันเลยดีกว่า

img_nomura-09

img_nomura-01

img_nomura-02

img_nomura-03

img_nomura-07

img_nomura-08

img_nomura-10

img_nomura-11

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหา