หนังโป๊ญี่ปุ่นวิกฤต ยอดทำเงินตกฮวบถึง 15% เทียบจาก 5 ปีที่ผ่านมา

Home / sex-playboy / หนังโป๊ญี่ปุ่นวิกฤต ยอดทำเงินตกฮวบถึง 15% เทียบจาก 5 ปีที่ผ่านมา

getimage

ก็เพราะคนสมัยนี้ชอบโหลดฟรีดูฟรีกันรึเปล่า ถึงได้ขาดทุนกำแบบนี้ หนังโป๊ญี่ปุ่นวิกฤต ยอดทำเงินตกฮวบถึง 15% เทียบจาก 5 ปีที่ผ่านมา

ถึงแม้ว่าผู้ชายกกับหนังโป๊นั้นจะเป็นของคู่กัน ไม่เคยห่างกันเลยซักวันตลอด 365 วันก็เถอะนะ แต่ตอนนี้ได้มีรายงานได้เผยว่า วงการหนังโป๊ AV ญี่ปุ่น กำลังเข้าสู่ภาวะฉุกเฉินซะแล้วสิ เพราะว่าในปีที่ผ่านมาได้มีเหตุการณ์ฉาววงการอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการกล่าวหาต่างๆ ไม่ว่าการจะเป็นการข่มขู่ ตลอดไปถึงการค้ามนุษย์ของเหล่านักแสดงหญิงนั่นเอง ซึ่งนั่นรวมไปถึงการเชื่อมโยงของการ ก่ออาชญากรรมในประเทศญี่ปุ่นและส่วนอื่น ๆ ของสังคม ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจขนาดใหญ่ การเมือง วงการบันเทิง รวมไปถึงเหล่าไอดอลดาราทั้งหลายที่เกิดปัญหาในวงการแล้วผันตัวเขามาสาว AV อีกด้วย

sex-yui-hatano-hd-not-fuck-with-boyfriend-cover

และต้นเหตุสำคัญของการกระทบต่อวงการที่ทำให้ วงการหนังโป๊ญี่ปุ่นวิกฤต ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้นั่นก็คือการต้องสู้กับเหล่าผู้โหลดเถื่อนออนไลน์ทางอินเตอร์เน็ต ที่้เรียกได้ว่ามีผลเต็มๆ ต่อการขายและทำเงินให้กับตลาดหนังผู้ใหญ่ Yano Research ได้เผยว่าใน 5 ปีที่ผ่านมา ตลาดเนื้อหาความบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ที่นำเสนอทางออนไลน์นั้นมียอดตกลงถึง 15% เลบทีเดียว โดยเทียบกับปีก่อนๆ อย่าง 2010 ตลาดหนังโป๊ออนไลน์สามารถทำเงินได้มากถึง 80 ล้านเยน และในปี 2014 สามารถทำเงินได้มากถึง 70 ล้านเยน ซึ่งเรียกว่าเป็นสิ่งที่น่าใจหายจริงๆ สำหรับอุตสาหกรรมที่ได้รับความนิยมจากผู้ชายทั่วโลกเป็นอย่างมากแต่สามาถทำยอดกำไรได้น้อยแบบนี้

hot-japanese-pornstar

ซึ่งรายได้ที่น้อยลง นั่นหมายความว่าเงินที่จะใช้ในการสร้างและโปรโมตหนังโป๊ในอนาคตนั่นจะต้องถูกลดค่าลงไปด้วย โดยเทียบกับดาราหนังโป๊ที่เพิ่มขึ้นในทุกวันแล้วบอกตามตรงเลยว่าไม่พอกินพอใช้แน่นอน ซึ่งในอนาคตอาจจะมีการปลดหรือลดจำนวนการผลิตหนังโป๊ให้เราได้ดูกันน้อยลงก็เป็นได้ ทางที่ดีในการช่วยเหลืออุตสาหกรรมนี้ให้คงอยู่กับผู้ชายเราต่อไปนั่นก็คือ ซื้อ DVD ของแท้กันเถอะครับ สงสารน้องๆ ในวงการ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
Yano Research