ผลการศึกษาล่าสุดเผย ผู้หญิงครางเสียงดัง ระหว่างมีเซ็กส์ เพราะกระปู๋ผู้ชายเล็ก

Home / sex-playboy / ผลการศึกษาล่าสุดเผย ผู้หญิงครางเสียงดัง ระหว่างมีเซ็กส์ เพราะกระปู๋ผู้ชายเล็ก

istock_000023689801

จริงๆ นะยิ่งดังเขาว่ากันว่าขนาดยิ่งเล็กนะครับคุณผู้ชายทั้งหลาย ผลการศึกษาล่าสุดเผย ผู้หญิงครางเสียงดัง ระหว่างมีเซ็กส์ เพราะกระปู๋ผู้ชายเล็ก

คิดว่าผู้ชาย 99% ต้องเคยผ่านหนังโป๊กันมาบ้างแหละ ซึ่งในหนังโป๊แต่ละเรื่องนั้นนางเอกแต่ละคนก็ร้องดังเสียงฟังชัดเจนกันทุกคน แต่ถามว่านั่นแปลว่าพวกเธอสยิวกิ้วนั้นหรอ เราคิดว่าไม่นะครับ เพราะนั่นคือการแสดง เพราะล่าสุดได้มีการศึกษาใหม่ได้วิเคราะห์เรื่องพฤติกรรมเซ็กส์ของผู้หญิงตั้งแต่ 18-48 ปีถึงเรื่องเสียงร้องในขณะทีมีเซ็กส์ออกมา โดยผลนั้นออกมาว่าเสียงที่พวกเธอร้องกันออกมานั้นไม่ได้แปลว่าเธอมีความสุขกับอวัยะวะเพศของฝ่ายชายซะหน่อย

istock_000039960654_large-900x599

ซึ่งผลการสำรวจได้เผยว่าผู้หญิงส่วนใหญ่ได้ออกมายอมรับว่าการที่ ผู้หญิงครางเสียงดัง นั้นไม่ได้แปลว่ามีความสุข เพราะ 66% ของผู้หญิงที่เข้ามาทำแบบสำรวจได้เผยว่าการที่พวกเธอส่งเสียงออกมานั้นก็เพราะว่าพวกเธอต้องการที่จะส่งแรงผลักดันเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับคู่นอนของเธอต่างหาก

และที่ตะลึงกว่านั้นผลการสำรวจได้เผยว่า ที่พวกเธอร้องๆ กันออกมานั้นเพราะพวกเธอไม่รู้ว่าจะทำอะไรดีขณะมีเซ็กส์ รวมไปถึงยังเผยอีกว่าการส่งเสียงขณะมีเซ็กส์นั้นเป็นเพราะต้องการปลดปล่อยความเบื่อ ความเจ็บปวดและรู้สึกไม่สบายตัวขณะมีเซ็กส์นั่นเอง

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://brobible.com/life/article/women-who-moan-loudly-sex-bored/