5 เทคนิค ท่าซั่มสุดเงียบ ทีเด็ดเอาไว้ใช้ มีเซ็กส์ที่บ้านเธอ ให้ไม่มีใครรู้

Home / sex-playboy / 5 เทคนิค ท่าซั่มสุดเงียบ ทีเด็ดเอาไว้ใช้ มีเซ็กส์ที่บ้านเธอ ให้ไม่มีใครรู้

page

เขินมั้ยเวลาเทศกาลต่างๆ แล้วไปพักบ้านแฟนเวลาจะมีอะไรกันก็อายเขา 5 เทคนิค ท่าซั่มสุดเงียบ ทีเด็ดเอาไว้ใช้ มีเซ็กส์ที่บ้านเธอ ให้ไม่มีใครู้

เมื่อถึงเทศกาลสำคัญๆ ของปีอย่างเช่นปีใหม่ หรืออะไรก็แล้วแต่คนไทยก็ต้องกลับบ้านไปหาครอบครัวเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งหนุ่มคนไหนที่แต่งงานแล้ว หรือคบกับแฟนอยู่ก็อาจจะพาภรรเมียหรือแฟนกลับบ้านไปเปิดตัวให้กับครอบครัวได้รู้จักเห็นหน้ากันนั่นเอง แต่พอดีมันเกิดอารมณ์อยากจะซั่มฟีทเจอร์ริ่งกันซะหน่อยแต่ก็เกรงใจไม่อยากให้เสียงดังเกิดการรบกวนและทำให้คนในครอบครัวรู้ทันว่าแอบทำกิจกรรมเข้าจังหวะกันอยู่จึงต้องเก็บอารมณ์กันไป ถ้าใครมีประสบการณ์แบบนี้ บอกเลยครับว่าไม่ต้องเซ็งอีกต่อไปเพราะว่า Men.MThai เราจะขอนำเสนอเคล็ดลับ 5 ท่าซั่มสุดเงียบ เอาไว้ใช้ มีเซ็กส์ที่บ้านเธอ ให้ไม่มีใครู้

ใช้เนคไท

1-oraltie

เนคไทเหรือเสื้อก็ได้นี่แหละเป็นอุปกรณ์ชิ้นดีที่จะช่วยเราเก็บเสียงครางได้ เราแนะนำให้เอาเนคไทมาปิดปากเพื่อลดเสียงระหว่างการทำออรัลเซ็กส์ นอกจากจะช่วยลดเสียงแล้วมันยังให้อารมณ์แบบถูกพันธนาการตื่นเต้นมากกว่าเดิมอีกด้วยนะ

มีเซ็กส์ในตู้เสื้อผ้า หรือห้องเก็บของ

2-sex-in-the-closet

เพราะถ้าห้องนอนมันดูเสียงดังเกินไปเราต้องเข้าไปในห้องที่มันอยู่ในห้องอีกทีเก็บเสียงแบบสองต่อ (ตู้เสื้อผ้าในที่นี้หมายถึงห้องแต่งตัวที่ Build in สามารถเข้าไปข้างในได้นะครับไม่ใช่ตู้แบบทั่วไปอันนั้นลำบากเกิน) เพราะว่ามันจะช่วยเก็บเสียงเพราะเราขยับตัวได้ไม่มาก อีกทั้งยังไม่สุ่มเสี่ยงต่อเสียงเตียงลั่นอีกนะ

แลกกันช่วยตัวเอง

5handjobs

ถ้าคุณกลัวต่อการถูกจับได้ด้วยเสียงเตียงลั่นแบบเอี๊ยดอ้าด จากการทำกิจกรรมเข้าจังหวะอยู่ล่ะก็ นี่เป็นความคิดที่ดีและเซฟสุดๆ แล้วแหละนะ โดยให้แต่ละคนแลกกันช่วยทำโลกสวยด้วยมือเรา เธอทำให้เราเราทำให้เธอโดยอยู่ในท่านอนโอบกอด แค่นี้ก็ทำให้รู้สึกแนบชิดและฟินในเวลาเดียวกันได้แล้ว

Spooning ท่าเซ็กส์เก็บเสียง

4-spooing

นอนหันหน้าไปทางเดียวกัน จากนั้นฝ่ายชายโอบกอดตัวและสอดใส่ฝ่ายหญิงจากด้านหลัง แถมท่านี้ยังช่วยให้ของฝ่ายหญิงบีบรัดฝ่ายชายแน่นขึ้นอีกด้วย และที่สำคัญแนนชิดแบบบีบแน่นขนาดนี้เรื่องเสียงไม่มีอะไรต้องกลัว

Missionary ท่าเบสิกแต่เก๋าเกม

6-missionary

ท่าง่ายๆ ที่ใครๆ ก็ทำเป็นท่านี้ถือว่าเป็นท่าเก็บเสียงดีๆ ท่าหนึ่งเลยจริงๆ นะ เพราะว่าที่นี้ผู้ชายเราเป็นคนคุมเกมส์จะเร็วจะช้าจะถี่ยังไงก็ได้ ซึ่งข้อดีตรงนี้และที่เราอยากจะเสนอ เซ็กส์แบบเนิบๆ สบายๆ แบบช้าๆ ได้พร้าเล่มงาม ครับ เพราะความถี่ยิ่งต่ำ เสียงสะท้อนยิ่งน้อย แค่นี้ก็ไม่มีใครรู้แล้ว

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://elitedaily.com/dating/sex/quiet-sex-positions-baes-parents-house/1701847/
ภาพประกอบจาก
Kylah Benes-Trapp