ฟินกันถ้วนหน้าช่อง CNN เปิดหนังโป๊ ออนแอร์แบบโจ๋งครึ่มกว่า 30 นาที

Home / sex-playboy / ฟินกันถ้วนหน้าช่อง CNN เปิดหนังโป๊ ออนแอร์แบบโจ๋งครึ่มกว่า 30 นาที

partsunknown

เราคิดว่าคงต้องมีคนถูกไล่ออกแน่ๆ กับความผิดในครั้งนี้ ฟินกันถ้วนหน้าช่อง CNN เปิดหนังโป๊ ออนแอร์แบบโจ๋งครึ่มกว่า 30 นาที

ถ้าพนักงานไม่ได้เมาอยู่จนเปิดเทปผิดตัว หรือทางช่องโดนแฮกเจาะเข้าระบบ บางทีมันอาจจะเป็นวิธีคืนความสุขในวันขอบคุณพระเจ้าก็นะ เพราะล่าสุดทางช่องข่าวระดับโลกอย่าง CNN ได้เผยแพร่คลิปหนังโป๊แบบ Hardcore ออนแอร์ออกอากาศกันแบบจั๋งหนับกว่า 30 นาทีเลยทีเดียว งานนี้คิดว่าใครที่กำลังดูข่าวอยู่คงฟินกันเป็นแถวๆ เลยทีเดียว

โดยเมื่อคืนวันที่ 25 พ.ย. (ตามเวลาประเทศไทย) ทางช่อง CNN ได้มีกำหนดการถ่ายทอดรายการ Anthony Bourdain ออกอากาศ แต่แทนที่จะได้ฉาย Anthony Bourdain แบบปกติ ทางสถานีกลับฉายหนังโป๊แบบจัดเต็มระดับ Hardcore ที่เรียกได้ว่าเปิดมาแล้วต้องสะดุ้งเป็นเวลากว่า 30 นาที โดยหนังโป๊ที่ว่านั้นเป็นหนังแบบที่ปกติต้องดูกันได้ในเว็บไซต์หนังโป๊ออนไลน์เท่านั้น!!!

แต่เรียกว่ายังโชคดีไปที่ความผิดพลาดนี้ยังมีโชคดีให้ช่อง CNN อยู่บ้าง เพราะว่าการถ่ายทอดออกอากาศของรายการนี้จะฉายเฉพาะผู้คนที่อาศัยอยู่ใน Boston เท่านั้นไม่ลามไปทั่วโลก โดยการออกอากาศของทางช่อง CNN ในเขตนี้จะถูกเผยแพร่โดย RCN ผู้ให้บริการโทรทัศน์ท้องถิ่น ซึ่งถ้าจะว่าไปแล้วนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีการเปิดหนังโป๊ออนแอร์ออกอากาศกันแบบโจ๋งครึ่ม เพราะเมื่อปีที่แล้วที่ California ก้ได้มัการเปิดเสียงจากหนังโป๊ออกมาจากลำโพงในห้างสรรพสินค้า Target มาแล้วเหมือนกัน

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://www.maxim.com/news/cnn-broadcasts-porn-2016-11