งานแต่งแบบนี้ ไม่แต่งดีกว่า รุมบังคับ บ่าวสาวมีเซ็กส์โชว์ต่อหน้าแขก

Home / sex-playboy / งานแต่งแบบนี้ ไม่แต่งดีกว่า รุมบังคับ บ่าวสาวมีเซ็กส์โชว์ต่อหน้าแขก

page

ถ้าเจอแบบนี้งานแต่งคงเป็นฝันร้ายสำหรับเราแน่ๆ ถ้าต้องโดนแบบนี้ไม่แต่งมันดีกว่า รุมบังคับ บ่าวสาวมีเซ็กส์โชว์ต่อหน้าแขก

ก็อย่างที่เราได้เคยนำเสนอไปว่าเดี๋ยวนี้พิธีการแต่งงานในปัจจุบันยิ่งเห็นยิ่งปวดหัวแรง จากเดือนก่อนๆ ที่มีการให้เจ้าสาวดูดกระปู๋เจ้าบ่าว (ทำท่าดูดแต่ไม่ได้ดูดจริง) ต่อหน้าแขกซึ่งมีเด็กน้อยอยู่ด้วย ตลอดไปจนถึงให้แขกผู้ร่วมงานรุมกระชากเสื้้อผ้าชุดชั้นในของเจ้าสาวได้อย่างตามสบายใจ ที่เราคิดว่านี่มันสุดๆ แล้วแต่บอกเลยว่ายังมีเด็ดกว่านั้นอีกครับ

video-shows-chinese-wedding-guests-force-bride-and-groom-to-mp4_snapshot_01-01_2016-11-17_19-05-40

โดยล่าสุดที่ประเทศจีนเจ้าเดิม เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่สุดๆ แบบของสุดๆ แล้ว (ถ้ามีอะไรยิ่งกว่านี้เราคงต้องยอมซูฮกจริงๆ) เพราะล่าสุดนั้นแขกผู้ร่วมงานได้ให้คู่บ่าวสาวนั้นมีเซ็กส์ร่วมรักกันโครมๆ ใต้ผ้าห่มต่อหน้าแขกนั่นเอง เริ่มจากให้ทั้งคู่ถอดชุดชั้นในของทั้งคู่ก่อน พอหลังจากที่ทั้งคู่ล่อนจ้อนแก้ผ้า (อยู่ใต้ผ้าห่ม) แล้ว เราก็จะได้ยินเสียงแขกผู้ร่วมงานตระโกนออกมาว่า เธอขึ้นไปคร่อมผู้ชายได้แล้ว นอกจากนั้นยังมีการถามอีกว่าสอดใส่เข้าไปรึยัง และที่โหดกว่านั้นแขกร่วมงานยังได้มีการผลักก้นกบของเจ้าสาวให้เด้งและโยกเข้ารับจังหวะการโซเดมาคอมกับเจ้าบ่าวอีกต่างหาก

ซึ่งคลิป บ่าวสาวมีเซ็กส์โชว์ต่อหน้าแขก ดังกล่าวนี้ถูกเผยแพร่ทางเว็บไซต์ Weibo ของทางประเทศจีนและติดไวรัลแชร์ต่อๆ กันไปเพียงชั่วข้ามคือนนั่นเอง

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://metro.co.uk/2016/11/16/wedding-guests-ordered-bride-and-groom-to-have-sex-in-front-of-them-6261207