ผู้เชี่ยวชาญเผย หุ่นยนต์ เซ็กส์บอทช่วยให้ชีวิตเซ็กส์ดีขึ้น ได้แบบเท่าตัว

Home / sex-playboy / ผู้เชี่ยวชาญเผย หุ่นยนต์ เซ็กส์บอทช่วยให้ชีวิตเซ็กส์ดีขึ้น ได้แบบเท่าตัว

manydolls02

ปีหน้าเราก็ได้ได้ใช้กันแล้ว อยากลองเซ็กส์ทอยของใหม่แล้วแบบแกะกลอ่งซะแล้วสิ ผู้เชี่ยวชาญเผย หุ่นยนต์ เซ็กส์บอทช่วยให้ชีวิตเซ็กส์ดีขึ้น ได้แบบเท่าตัว

คงจะเรียกว่ามันเป็นสิ่งที่ไม่ไกลตัวอีกต่อไปไม่ได้แล้ว เพราะว่าอีกไม่นานเราก็จะได้ใช้งานแล้วสำหรับหุ่นยนต์เซ็กส์บอท ที่ล่าสุดทางบริษัทผู้ผลิต Real Dolls ได้เผยออกมาแล้วว่าได้ใช้กันแน่นอนในปี 2017 นี้ ซึ่งเราต้องบอกเลยว่าหุ่นยนค์เซ็กส์บอทที่เราจะได้ใช้กันนั้นจะมีความเหมือนมนุษย์มากถึงมากที่สุดเกือบ 100% ยกตัวอย่างเช่น มันมีส่วนจิมิที่ให้ความอุ่นเหมือนของผู้หญิงจริง สามารถพูคคุย กระซิบ ส่งเสียงร้องในขณะที่ร่วมกิจกรรมกับผู้ใช้ได้อีกต่างหาก

realdoll-sex-dolls

โดย Matt McMullen ผู้ดำรงตำแหน่ง CEO ของ RealDoll ได้ออกมาอธิบายถึงผลิตพัณฑ์ของเขาว่า

เซ็กส์บอทนั้นได้ถูกคาดการณ์เอาไว้ว่าจะเป็นที่ได้รับความนิยมและแพร่หลายสำหรับมนุษย์เราภายในปี 2050 และนอกจากนั้นผู้เชี่ยวชาญยังเผยว่ามันจะเป็นสิ่งที่เหมือนเปิดโลกใหม่ให้กับชีวิตเซ็กส์ของคุณและนอกจากนั้นมันจะยังพัฒนาความสามารถในเรื่องบนเตียงให้ดีงามขึ้นอีกด้วยนะ แต่สิ่งที่พวกเขากังวลนั่นก็คือผู้คนจะรู้สึกเสพติดการมีเซ็กส์กับหุ่นยนต์จนมันมาแทนที่การมีเซ็กส์กับคนปกตินั่นเอง

นอกจากนั้นนั้นเขายังเผยอีกว่า เขาเชื่อว่าเซ็กส์บอทจะทำให้ชีวิตเซ็กส์ของคนดีขึ้นได้ก็เพราะว่ามันจะทำให้คนเรากล้าลองอะไรใหม่ๆ ที่แปลกและแหวกแนวมากขึ้น ในแบบที่ไม่กล้าทำกับคนจริงๆ มาก่อน ซึ่งมันจะช่วยพัฒนาสกิลเทคนิคของคุณได้เป็นอย่างเดียว ไม่เพียงแต่ทำให้คุณได้ทดลองอะไรไม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นท่า เป็นมุมมองใหม่ เพียงอย่างเดียว มันยังทำให้เราได้ฝึกการความคุมการหลั่งและทำให้เราอึดขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียว

new-york-times-realdoll-face-off1

หรือพูดง่ายๆ ว่าอีก 34 ปีต่อจากนี้ชีวิตเซ็กส์ของเราจะเปลี่ยนไปแบบคิดไม่ถึง (อันที่จริงก็ไม่ต้องรอ 34 ปีแล้ว เพราะว่าปีหน้าเราก็จะได้ใช้กันแล้ว) ซึ่งมันเรียกว่าเป็นข้อดีสำหรับหนุ่มที่ไม่มีความกล้าที่จะไปคุยกับสาวๆ หรือกลัวว่าลีลาเซ็กส์ของตัวเองจะดูน่าเบื่อได้อย่างดี เพราะว่าเราสามารถฝึกฝนตัวเองให้มีความสามารถที่ทำให้สาวๆ ทึ่งกันได้อย่างง่ายดาย ด้วยราคา (เริ่มต้นที่) $15000 เพียงเท่านั้น ถึงราคาอาจจะดูสูงแต่บอกได้เลยว่ามันคุ้มมากๆ สำหรับการลงทุนระยะยาว ถ้าไทยมีขายเมื่อไหร่แอดก็ว่าจะจัดซักตัวเหมือนกัน

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://www.dailymail.co.uk/sciencetech/article-3933860/Sex-robots-mind-blowing-Expert-says-androids-one-day-improve-skills-bedroom.html