เปิดเคล็ดลับ สำหรับหนุ่มผู้มาพร้อม ปัญหากระปู๋เล็ก เซ็กส์ยังไงให้ฟิน

Home / sex-playboy / เปิดเคล็ดลับ สำหรับหนุ่มผู้มาพร้อม ปัญหากระปู๋เล็ก เซ็กส์ยังไงให้ฟิน

istock_000044984216_small-1

หนุ่มคนไหนเกิดมาเล็ก สั้น ก็ไม่ต้องรู้สึกแย่กับตัวเองไป ทุกปัญหามีทางแก้ เปิดเคล็ดลับ สำหรับหนุ่มผู้มาพร้อม ปัญหากระปู๋เล็ก เซ็กส์ยังไงให้ฟิน

มันไม่ใช่ความผิดของเราที่เกิดมากระปู๋เล็ก เพราะฉะนั้นเกิดมายังไงก็ควรที่จะภูมืใจในสิ่งที่เรามีดีกว่า จะเล็ก จะใหญ่ สิ่งสำคัญที่สุดคือใช้มันยังไงให้มีความสุขนั่นเอง ซึ่งในครั้งนี้ Men.MThai เราก็เลยอยากจะขอนำเสนอเคล็ดลับเพิ่มความสุขให้ถึงจุดสยิวให้กับหนุ่มที่มี ปัญหากระปู๋เล็ก มาฝากกันครับ รับรองว่าเราจะไม่ไม่รู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจอีกต่อไป

man looking pants

Elizabeth McGrath นักบำบัดทางเพศได้เผยว่า มันเป็นเรื่องจริงที่เขาพูดว่าขนาดไม่ใช่เรื่องที่สำคัญ สิ่งที่สำคัญนั่นก็คือเรื่องลีลาต่างหาก เพราะลีลาที่ดีนั้นเป็นกุญแจสำคัญที่นำไปสู่ความฟินที่เราถวิลหา ซึ่งเธอเสริมว่า เซ็กส์นั้นมันมีหลากหลายลีลาการเคลื่อนไหว ไม่ว่าจะเป็นการขยับสะโพก การขย่ม การถูไถอวัยวะเพศของเราในจิมิของเธออย่างมีลีลา ซ้ายที ขวาที นี่คือสิ่งที่ทำให้เรื่องบนเตียงเป็นเรื่องที่สนุกมากขึ้น ซึ่งถ้าผู้ชายเราให้ความสำคัญในเรื่องดังกล่าวนี้คุณจะลืมปัญหาเรื่องขนาดไปเลย อีกทั้งเรายังรับรองได้เลยว่าชีวิตเซ็กส์ของคุณนั้นจะมีความสุขขึ้นอย่างแน่นอน

แต่ถ้าหนุ่มคนไหนยังไม่มั่นใจในขนาดตัวเอง นอกจากนั้นเรายังสามารถใช้เซ็กส์ทอยมาเป็นตัวช่วยในการที่ทำให้เซ็กส์ดีขึ้นได้ เดี๋ยวนี้เขามีอุปกรณ์หลากหลายชนิดที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับเรา ไม่ว่าจะเป็นปลอกสวมเพิ่มขนาด ที่จะทำให้อยวัยะเพศของเราดูขยายมีความใหญ่มากกว่าเดิม ซึ่งหลักการทำงานของมันก็จะล้ายกับถุงยางอนามัยแต่เพิ่มลูกเล่นตรงที่เพิ่มไซส์ทั้งความใหญ่และความยาวให้ผู้สวมใส่อีกด้วยนะ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://www.theladbible.com/more/inspirational-how-to-have-good-sex-with-a-micro-penis-20161108